Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

492

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần lưu ý đến một số thông tin như điều kiện và hồ sơ để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay, còn khá nhiều cán bộ nhân viên tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp Y Dược. Đây là một trong những hạn chế gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân. Do đó, Bộ Y tế vừa đặt ra quy định phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân hiện nay. Nắm bắt được tình hình đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2019. Là một trong số các Trường Cao Đẳng Y Dược đạt chuẩn về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội, đậy xứng đáng là một địa chỉ tốt nhất để thí sinh theo học trong năm 2019.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh phải tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng hoặc tốt nghiệp trung cấp ở một ngành khác nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe theo học trong suốt quá trình. Sau khi đáp ứng được hết những điều kiện Nhà trường đưa ra, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành. Với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành thì cần phải học thêm 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự thi. Thời gian đào tạo là 23 tháng ( trong đó 3 tháng là thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng được tiếp tục học Liên thông lên Đại học. Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học trong năm 2019, Nhà trường tổ chức học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và Chủ nhật. Do vậy thí sinh đang đi làm cũng có thể đảm bảo được giờ giấc học mà mà không có ảnh hưởng gì đến công việc.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh bao gồm các thủ tục cần thiết sau đây:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Phiếu đăng ký theo mẫu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • Bản photo công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp đã từng học.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
  • 02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913