Thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

722

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 được biết rút ngắn hơn so với hệ chính quy và Liên thông là cơ sở thu hút đông đảo thí sinh theo học.

Thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019   Thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019 hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị đối với thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ riêng điều kiện tuyển sinh đơn giản mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Muốn biết Nhà trường đã và đang tạo bất ngờ như thế nào thì đừng bỏ lỡ những thông tin ngay dưới đây.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 có gì mới?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Đối tượng tham gia không phân biệt độ tuổi, giới tính, dân tộc, tôn giáo hay vùng miền. Đặc biệt trong bối cảnh thất nghiệp ngày một tăng như hiện nay, ngành Dược càng trở nên chiếm ưu thế khi nhu cầu về nhân lực lúc nào cũng cao khéo theo nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày một lớn.                                                                                                    

Trước nhu cầu theo học của thí sinh cũng như căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh đó, thí sinh có thể biết được mình có nằm trong danh sách các đối tượng được phép xét tuyển hay không và tiến hành những bước tiếp theo theo quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Một trong những ưu thế quan trọng mà Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM  nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng đang nắm giữ chính là thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tương đối ngắn, thậm chí ngắn hơn so với chương trình đào tạo chính quy và Liên thông. Theo quy định, 18 tháng là thời gian được áp dụng đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Y, Đại học Dược,… và 20 tháng là thời gian được áp dụng đối với những đối tượng xét tuyển đã có bằng tốt nghiệp trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Sư phạm,  Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, Đại học Ngọa thương, Du lịch,…

Bên cạnh thời gian đào tạo chính thức, Nhà trường còn áp dụng khung thời gian học linh hoạt, phù hợp với các đối tượng đang đi làm. Cụ thể bạn có thể lựa chọn một trong hai khung đào tạo:

  • Học vào các buổi tối từ thức 2 đến thứ 6.
  • Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín hàng đầu cả nước với hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại. Sinh viên theo học tại đây được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ phương tiện, thiết bị học tập, thực hành, thư viên sở hữu hàng trăm đầu sách Y Dược thuận lợi cho việc tra cứu tài liệu, phục vụ quá trình học tập.

Bệnh cạnh đó được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên ở đây còn rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt và bổ sung kiến thực, đáp ứng yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng.

Đây thật sự là môi trường lý tưởng để bạn có thể theo học. Thí sinh tham gia tuyển sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199