Thông báo mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 chuẩn của Bộ

642

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là yêu cầu tất yếu thí sinh cần hoàn thiện với đầy đủ các giấy tờ theo quy định của Bộ và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 trên cả nước
Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 trên cả nước 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM mang đến cơ hội nghề nghiệp

Khi trình độ dân trí ngày càng cao cũng là lúc con người chú trọng hơn về chất lượng sức khỏe. Đặc biệt với những gia đình chỉ có từ một đến hai con như hiện nay thì việc chăm sóc cho mẹ và bé càng được quan tâm. Mặt khác, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không chỉ được Nhà nước quan tâm mà các nước phát triển trên thế giới, nhất là các quốc gia có tỉ lệ dân số già như Nhật Bản, Pháp, Đức, Anh… không ngừng đẩy mạnh tuyển dụng các nữ Hộ sinh, Điều dương viên từ các quốc gia khác đến học tập và làm việc nhằm lấp khoảng trống nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu trầm trọng tại đây. Do đó, những nữ Hộ sinh được xem là nhân lực ngành Y tế Việt có cơ hội ra nước ngoài làm việc rất cao.

Bên cạnh đó, các cơ sở y tế, bệnh viện,… tại Việt Nam mặc dù đang ngày một phát triển về số lượng, cơ sở vật chất tăng cao nhưng đội ngũ nhân lực của ngành vẫn chưa đủ để cung cấp, đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hứa hẹn với bầu trời rộng mở việc làm. Do đó ngay từ lúc này, thí sinh nên hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 gồm giấy tờ gì?

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 với hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh đã có tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài giờ hành chính
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 18 tháng đối với những thí sinh có cho mình tấm bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…; và 20 tháng đối với những thí sinh sở hữu tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở các ngành ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Du lịch, Sư phạm, Đại học báo chí,… Tuy nhiên để có thể học chương trình đào tạo HOT này, thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã có bằng trình độ Cao đẳng trở lên như trên và hoàn thiện các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ dùng để tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 yêu cầu thí sinh phải có đủ các giấy tờ như:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đơn giản
Thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đơn giản

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 thì nhà Trường còn đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hay đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Kỹ thuật Xét nghiệm Y Học/ Điều dưỡng/…để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người học.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913