Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

430

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành cho người đi làm với mong muốn có cơ hội được đổi ngành nghề, năm 2020 Nhà trường thông báo khai giảng với khung giờ học vào ngày cuối tuần.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Khung giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho người đi làm

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Theo đúng yêu cầu của Bộ đề ra, thí sinh trúng tuyển chương trình học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được học trong thời gian 20 tháng vào các ngày cuối tuần. Mục đích của thời gian học trên là để các em có thể sắp xếp được thời gian học cũng như cân đối công việc hiện tại của bản thân được tốt hơn.

Hiện nay nhóm ngành Y dược đang có cơ hội phát triển rất lớn trong xu thế hội nhập như hiện nay. Vì thế lựa chọn học chuyên ngành Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta cơ hội việc làm tiềm năng trong ngành dược.

Cũng giống như sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian 20 tháng, các em có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, công nhân sản xuất Dược, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược Viên hoặc tự mở Quầy thuốc kinh doanh với mức thu nhập hấp dẫn.

Năm 2020 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng thời gian và chỉ tiêu nhận tuyển sinh

Hướng dẫn làm hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dù năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có đưa hình thức Đăng ký trực tuyến vào tuyển sinh, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi tối đa cũng như đáp ứng đủ yêu cầu ban tuyển sinh Nhà trường, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trên phạm vi cả nước. Vì thế, thí sinh có nhu cầu học cần tiến hành chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu để gửi về Văn phòng tuyển sinh của trường. Với những hồ sơ ứng tuyển trước các em sẽ được xét tuyển và tiến hành khai giảng nhập học trong thời gian sớm nhất.

Việc ứng tuyển hồ sơ sớm luôn mang đến cho sinh viênnhiều lợi thế. Vì thế khi đã nắm rõ thông tin tuyển sinh và quy chế đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các em có thể tiến hành hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913