Thông báo hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

914

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ngừng mở rộng khiến không ít thí sinh quan tâm hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Thông báo hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Thông báo hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Văn bằng 2 là hình thức học tập khá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng nắm rõ quy chế cũng như thời gian đăng ký tuyển sinh. Thấu hiểu thực tế này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cập nhật thông tin liên tục trên hệ thống website chính thức của trường nhằm mang đến thông tin chính xác nhất về hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, giúp thí sinh có nhu cầu học tập cập nhật chính xác và gửi hồ sơ về Nhà trường đúng theo quy định.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cụ thể như sau:

  • Các thí sinh phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng và có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học.
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đơn giản
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đơn giản

Trên đây là những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đơn giản mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra với mong muốn có thể giúp nhiều nhất những thí sinh có mong muốn học tập hoàn thành ước mơ của mình. Đặc biệt với một ngành phát triển không ngừng nghỉ như ngành Dược thì đây sẽ là có hội việc làm lớn, tránh khỏi tình trạng thất nghiệp như một số ngành nghề đang diễn ra hiện nay. Đặc biệt trong năm 2017, ngành Dược Việt Nam ghi nhận sự nhập cuộc của các Tập đoàn lớn trên thị trường vào lĩnh vực Dược học như: Vin Group, Nguyễn Kim hay Thế giới di động. Điều này cho thấy rằng nguồn nhân lực trong lĩnh vực này đang thiếu rất nhiều, thí sinh cũng đã nắm bắt được cơ hội này nên đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đúng quy định.

Theo quyết định mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong công tác tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thông báo: Hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ kết thúc vào tháng 12/2018. Những thí sinh có mong muốn tuyển sinh và ra trường đúng theo kế hoạch có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường theo phương thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc truyền thống với cách gửi trực tiếp về Nhà trường hoặc thông qua đường bưu điện.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng
Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM luôn chú trọng trong công tác đào tạo, đẩy mạnh chất lượng bằng cách đầu tư nghiêm túc trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm nhất hiện nay. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH,  chú trọng kỹ năng thực hành của của sinh viên là những yếu tố cơ bản giúp những Dược sĩ tương lai sau khi kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những hành trang tốt nhất để có thể hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Mọi thông tin về công tác tuyển sinh cũng như hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được Nhà trường cập nhật liên túc. Thí sinh có thể vào địa chỉ: https://caodangyduochcm.com để tiện thoe dõi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913