Thông báo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019

862

Trở thành sinh viên ngành Dược cùng cơ hội mở rộng việc làm trong tương lai nếu thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 theo quy định.

Thông báo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019  Thông báo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Sở hữu cho mình những lợi thế riêng về cơ hội ngành nghề cũng như chương trình đào tạo vừa học vừa làm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đang chiếm trọn tình cảm của các thí sinh trên cả nước. Đặc biệt với những bạn trẻ đang trong tình cảnh thất nghiệp, chưa biết làm thế nào để thoát khỏi vũng bùn lầy lội đó trong khi bản thân đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác thì đây được xem là cơ hội ngàn vàng. Nắm bắt cơ hội này, nhiều thí sinh không quên tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Việc tìm hiểu quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là điều cần thiết để bạn không chỉ hiểu rõ hơn về ngành bản thân muốn học mà còn là cơ sở để chuẩn bị, tiến hành các thủ tục một cách nhanh gọn và chính xác nhất. Bởi thực tế không ít thí sinh chỉ vì nóng vội muốn đăng ký mà không biết rằng bản thân cần làm gì để có thể đáp ứng được quy định về điều kiện xét tuyển theo quy định của Nhà trường dẫn đến trường hợp đáng tiếc. Do đó, việc cập nhật đầy đủ thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần đáp ứng điều kiện gì là điều không thể bỏ qua.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với những điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳn Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Bách khoa,…
  • Yêu cầu thí sinh có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến chất lượng học tập.
  • Lý lịch bản thân rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ từ 18 - 20 tháng
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ từ 18 – 20 tháng

Với tâm niệm mang đến cơ hội học tập cho những bạn trẻ thật sự cần đến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện với những quy chế tuyển sinh đơn giản, giúp thí sinh dễ dàng đăng ký mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Theo đó, nếu bạn thật sự mong muốn được học tập tại một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng nhất năm 2019 thì đừng quên nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản

Với những thông tin đề cập ở trên có thể thấy rằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở ra con đường học tập thuận lợi có các thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Không quá khó khăn khi bản thân đã sở hữu cho mình tấm bằng có trình độ tương đương trở lên mong muốn được học tập và một điều chắc chắn khi học tập tại đây, bạn sẽ thật sự bất ngờ bởi một ngôi trường hiện đại lấp trong mình vỏ bọc bình dị.

Mong muốn các bạn trẻ có những hành trang tốt nhất sau khi ra trường, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi thành lập đã đề ra định hướng cũng như cách thức thực hiện rõ ràng không chỉ giúp bản thân Nhà trường đi đúng hướng mà còn trở thành bước đệm giúp sinh viên tiến xa hơn trong nghề nghiệp. Hiện Nhà trường đang áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường với mục tiêu lý thuyết đi đôi thực hành, người học không chỉ rành kiến thức mà còn giỏi kỹ năng, bên cạnh đó không thể thiếu vắng một trái tim ấm từ những con người truyền lửa là những giảng viên ưu tú có trình độ chuyên môn cao.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học – thực hành được trang bị đầy đủ phương tiện học tập, trang thiết bị y tế giúp sinh viên có cơ hội tận mắt, tận tay thực hiện vận hành các trang thiết bị, từ đó hiểu hơn về công việc bản thân sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyển sinh các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh với các hệ đào tạo chính quy và hệ vừa học vừa làm. Thí sinh mong muốn học ngành nào chỉ cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913