Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1424

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cùng phương thức xét tuyển đơn giản trong năm học mới.

Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đề thi THPT quốc gia năm nay được đánh giá là khó hơn so với năm trước nên đa số các giảng viên ĐH-CĐ đều cho rằng điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có nhiều biến động. Các thí sinh có mong muốn học tập đều đang thấp thỏm không biết điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào. Theo đó, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật chính xác điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM giúp thí sinh chủ động và nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao nhiêu?

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo hình thức xét tuyển. Theo đó các thí sinh có thể thỏa sức lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng, sở thích và điều kiện kinh tế của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM sau đây:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt trên 5,5 trở lên
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên
  • Lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đơn giản

Như vậy trong năm 2018, Nhà trường không áp dụng mức điểm chuẩn như các trường khác mà sẽ căn cứ vào kết quả học tập THPT của chính thí sinh đó. Điều này không chỉ giúp thí sinh giảm áp lực thi cử mà còn mở rộng cơ hội trúng tuyển. Điều đó cũng có nghĩa điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính là điều kiện thí sinh phải vượt qua được kỳ thi THPT Quốc gia.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ theo quy định với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Với những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược thì có thể gửi mong muốn đó về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM theo một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:

Hình thức 1

Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đa dạng
Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đa dạng

Hình thức 2

Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Điều này không chỉ giúp tránh việc thất lạc hồ sơ mà còn có cơ hội được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ từ các thầy cô.

Hình Thức 3

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: https://caodangyduochcm.com/dang-ky-truc-tuyen-co-so-quan-2

Hiện học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây là mức học phí thấp hơn mức trung bình so với các trường Cao đẳng Y Dược khác tại TP.HCM. Bên cạnh đó, Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn giúp sinh viên có được môi trường học tập thuận lợi và chuyên nghiệp nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913