Thông báo chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

753

Năm học 2019 – 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 giúp thí sinh chủ động trong công tác xét tuyển.

Thông báo chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Thông báo chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019  

Chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo thí sinh trên cả nước khi sức hấp dẫn của ngành không ngừng tăng cao. Đặc biệt nước ta có nguồn dược liệu phong phú, giá rẻ,… kết hợp với xu thế hội nhập là cơ sở không nhỏ để Việt Nam có thể cạnh tranh với các quốc gia trong khu vực cũng như tăng vốn đầu tư nước ngoài. Để giúp các thí sinh yên tâm trong việc đăng ký xét tuyển tại Nhà trường, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những hướng dẫn cụ thể chỉ tiêu năm 2019 như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo các chuyên gia phân tích – định hướng việc làm, những cơ hội từ ngành Dược đem lại là rất lớn và có khả năng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ khiến các thí sinh nhanh chóng muốn đăng ký tuyển sinh ngành học này để phát triển tương lai. Một trong những minh chứng hùng hồn nhất khẳng định sức hấp dẫn của ngành Dược chính là số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM liên tục được gửi về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra: “Với lượng hồ sơ tăng lên nhanh chóng như vậy sẽ ảnh hưởng đến chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?” “Cơ hội trúng tuyển của các thí sinh ra sao?”

Để trả lời cho những câu hỏi này, trước hết bạn cần tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 như thế nào? Từ đó tiên đoán cơ hội trúng tuyển của mình cao hay thấp để đưa ra quyết định đúng đắn. Cụ thể Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu thí sinh đảm bảo những điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước. Riêng đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019 chỉ cần có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng năm.
  • Có đủ sức khoẻ để theo đuổi chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Thực hiện quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 sẽ được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược. Điều đó cũng có nghĩa, chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cũng như các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm,… sẽ được Nhà trường thông báo đến toàn thể thí sinh tại website chính thức.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Căn cứ vào tôn chỉ mục đích, kế hoạch giảng dạy của Nhà trường, Cao đẳng Dược TPHCM 2019 sẽ được tuyển sinh nhiều đợt trong năm, trong đó ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Dược về Nhà trường sớm nhất. Theo đó nếu thí sinh muốn theo học ngành Dược thì cần chuẩn bị ngay cho mình bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh việc gửi hồ sơ trực tiếp hay gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thì thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có thể tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn đảm bảo đúng quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913