Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

693

Cập nhật thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 mở ra cơ hội học tập thuận lợi cho tất cả thí sinh mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp.

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 năm 2019 bắt đầu và kết thúc khi nào? Có lẽ đây là thắc mắc của các thí sinh đang rất cần lời giải đáp từ Ban lãnh đạo Trường. Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính thức thông báo thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Trước khi nói về thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 thì việc mỗi thí sinh không thể bỏ qua chính là đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là những tiêu chí đặt ra nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định cũng như phù hợp với định hướng phát triển và đào tạo của Trường. Do đó thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ để tránh mất thời gian trong quá trình tiến hành thủ tục xét tuyển.

Đối với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần nhớ rằng mình phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

  • Đã có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Thời gian tuyển sinh VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM liên tục trong năm
Thời gian tuyển sinh VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM liên tục trong năm

Khi đáp ứng được điều kiện trên bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2019.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Với mỗi trường Cao đẳng Y Dược sẽ có mốc thời gian tuyển sinh khác nhau, do đó thí sinh cần cập nhật liên tục những tin tức mới nhất của trường mà bạn đang có nhu cầu nộp hồ sơ và học tập. Theo đó nếu muốn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần nhớ mốc thời gian tuyển sinh của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 nhiều đợt trong năm bắt đầu từ tháng 1/2019 đến tháng 12/2019. Với mốc thời gian này, thí sinh hoàn toàn có thể chủ động được thời gian xét tuyển của mình cũng như gia tăng cơ hội học tập. Điều này cũng xuất phát từ việc thấu hiểu tâm ý của Ban lãnh đạo Nhà trường về những khó khăn, bất cấp mà thí sinh đang gặp phải.

Đào tạo VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM gắn liền giữa lý thuyết và thực hành
Đào tạo VB2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM gắn liền giữa lý thuyết và thực hành

Như vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn sáng suốt của các thí sinh nếu muốn phát triển nghề nghiệp bền vững, trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, được đồng nghiệp và người bệnh đánh giá cao. Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đầy đủ các giấy tờ sau nếu bạn muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Y Dược TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913