Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

508

Cập nhật thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 sẽ giúp thí sinh chủ động trong vấn đề làm thủ tục xét tuyển và nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 nhận được yêu thích từ đông đảo thí sinh hiện nay khi mang những ưu điểm vượt trội so với các chương trình đào tạo khác, đặc biệt trong đó không thiếu những bạn đã là là cử nhân, thạc sỹ tốt nghiệp các ngành như kinh tế, kỹ thuật,…

Điều này có thể lý giải do thực trạng sinh viên các khối ngành như Sư phạm, kinh tế, kĩ thuật,… đang gặp phải sự cạnh tranh việc làm rất lớn sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên sau khi ra trường 1 thời gian rất lâu nhưng chưa xin được việc làm. Trong khi đó, nguồn nhân lực về ngành Dược nói riêng và chăm sóc sức khỏe nói chung ở nước ta đang bị thiếu hụt trầm trọng. Do đó không ít bạn đã quyết định đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh đơn giản trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có ít nhất 1 văn bằng trình độ Cao đẳng ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân, đảm bảo sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược với trên 10 năm kinh nghiệm. Tại đây bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, phòng học, phòng thí nghiệm với đầy đủ thiết bị y tế giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế. Đặc biệt, Trường còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy, từ đây sinh viên sẽ được tiếp xúc với người bệnh, các loại thuốc thật sự và biết đâu đây sẽ là môi trường bạn làm việc sau khi tốt nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh trên toàn quốc
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh trên toàn quốc

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bên cạnh việc đáp ứng điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều không thể bỏ qua. Hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được Nhà trường triển khai nhiều đợt trong năm và kết thúc vào tháng 12/2019. Do đó nếu có mong muốn học tập tại đây thì thí sinh nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về thời gian đúng quy định theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913