Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào?

1031

Đáp ứng điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo quy định sẽ giúp thí sinh nhanh chóng trở thành sinh viên Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào?
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào?

Trong xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng cao được biểu hiện rõ nhất trong lĩnh vực y tế. Trong đó nhu cầu được chăm sóc trước, trong và sau khi sinh nở đang được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm; ngày càng nhiều người có nhu cầu được sử dụng những dịch vụ tốt nhất để đảm bảo sức khỏe mẹ và bé. Đây cũng là lý do mà ngành Hộ sinh phát triển, số lượng thí sinh tham gia xét tuyển trình độ Đại học, Cao đẳng Hộ sinh không ngừng tăng theo các năm. Thậm chí những bạn trẻ đã có một văn bằng vẫn có mong muốn được học tập để nâng cao cơ hội học tập của mình.

Trước vấn đề quan tâm như hồ sơ, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM từ các thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ giúp bạn giải mã nhanh chóng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nếu đảm bảo các điều kiện đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe đảm bảo trong quá trình học tập.

Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng nằm trong nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm,…sẽ có thời gian học là 18 tháng. Ngược lại những thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng ở các nhóm ngoài ngành Sức khỏe như Báo chí, Kinh tế, Văn hóa, Công nghiệp,…thì thời gian học tập sẽ là 20 tháng.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?
Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?

Đặc biệt để thuận lợi cho công việc hiện tại của học viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo vào 2 khung giờ linh hoạt là: Học vào buổi tối các ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6) và học cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).  Như vậy, thí sinh có thể vừa đảm bảo công việc hiện tại của mình, vừa học tập chuyển đổi Văn bằng  2 ngành Hộ sinh theo đúng mong muốn của mình.

Với điều kiện trên cũng được áp dụng cho các chuyên ngành đào tạo khác tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM như: Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…với thời gian đào tạo rút gọn mà mức học phí tiết kiệm.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 bao gồm :

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên.
  • 02 học bạ THPT photo công chứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 thời gian chụp gần nhất (không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với trang bị cơ sở  vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể thực hành công việc chuyên nghiệp ngay sau khi ra trường, nhận được sự tin tưởng sử nhà Tuyển dụng.

Đồng thời với mục tiêu “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”. Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là một trong những dịa chỉ tin cậy để bạn giao phó ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913