Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

425

Điều dưỡng hiện là ngành có sức hút mạnh mẽ, không chỉ thu hút riêng ở hệ chính quy mà Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt về thời gian đào tạo.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín?

Nếu như ngành kinh tế trong những năm về trước được coi là thời thượng, được nhiều thí sinh theo học từ bậc Trung cấp đến Cao học. Tuy nhiên chính điều này đã tạo ra làn sóng dư thừa cử nhân khối ngành kinh tế, trong khi các ngành khác, điển hình như ngành Sức khỏe đang thiếu nhân lực một cách trầm trọng.

Xác định được nhu cầu của xã hội cũng như định hướng của bản thân, nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính. Trước tình hình này, bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp thí sinh đang đi làm vẫn có thể thực hiện được mong muốn học tập của bản thân.

Môi trường đào tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp thí sinh có được tay nghề vững vàng sau khi ra trường, trở thành những Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tự tin hành nghề. Với phương châm lấy chất lượng là mục tiêu hàng đầu nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng trong việc đầu tư về mô hình giảng dạy, làm sao để sinh viên có thể lĩnh hội nhiều nhất kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình học đi đôi với hành, thời gian thực hành chiếm 70% tổng thời gian học. Sinh viên không chỉ được thực hành tại Trường mà còn các đơn vị cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám,… để có thể cọ xát với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

– Hình thức: Đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức tích lũy tín chỉ.

– Thời gian đào tạo:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Báo chí, Kế toán, Ngân hàng, Kỹ sư…) thời gian học trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,…) thời gian học trong vòng 18 tháng.

Đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Dược nếu muốn có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì chỉ cần theo học lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian học là 15 tháng.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Đối tượng được phép tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định như sau: Công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe; có đủ sức khỏe để theo học; không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phạm vi tuyển sinh không giới hạn vùng miền, tôn giáo, dân tộc,… Tất cả thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2019 – 2020.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 gồm:

  • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
  • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phiếu đăng ký thi liên thông :01 bản.

Thí sinh cho toàn bộ giấy tờ chuẩn bị vào vỏ đựng hồ sơ đến trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhà trường.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy và được phép dự thi liên thông Đại học Dược TPHCM khi hội tụ đủ các yêu cầu, quy chế thi liên thông của Bộ.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913