Thời gian học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 bao lâu?

2067

Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 thông báo tuyển sinh đối với các bạn trẻ yêu mến ngành này. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cơ bản dưới đây.

Thời gian học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 bao lâu?

Thời gian học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 bao lâu?

Theo đó, nếu bạn đang mong muốn và có nhu cầu trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu để điều trị cho người bệnh bằng phương pháp truyền thống thì đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Năm 2017, nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo ngành Vật lý trị liệu chất lượng tốt nhất.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng phổ biến

Bên cạnh các ngành tuyển sinh rất hót hiện nay thì có thể thấy rằng ngành Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đang dần trở thành ngành học mũi nhọn, hấp dẫn số lượng thí sinh rất đông và tạo được cơ hội việc làm khá thuận lợi. Theo các chuyên gia y tế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cũng là giảng viên sẽ trực tiếp giảng dạy tại Trung cấp Vật Lý trị liệu thì đây chính là phương pháp trị bệnh mà không cần dùng thuốc. Cách thức này phù hợp với nhu cầu của khách hàng vừa là thước đo sự lành mạnh của phương pháp điều trị bệnh.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là công việc hấp dẫn

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là công việc hấp dẫn 

Theo thống kê của cán bộ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thì có đến 99% sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này đều có việc làm và làm việc được với mức thu nhập ổn định, công việc đúng ngành đã đào tạo.Tốt nghiệp ngành này các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ thể để có thể mở Spa chuyên về vật lý trị liệu chính thức nếu xin được Giấy phép kinh doanh. Cùng với hệ thống máy móc, chất lượng đào tạo và cán bộ giảng viên đã và đang cung cấp ra thị trường những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 2017

Năm 2017, nhằm đáp ứng yêu cầu của thí sinh muốn đăng ký theo học Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM thông báo tuyển sinh chính thức như sau:

  • Ngành học: Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu.
  • Điều kiện xét tuyển: Học viên đã tốt nghiệp từ THCS (cấp 2) trở lên.
  • Vùng tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt khu vực.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ từ THCS trở lên.

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 là bao lâu?

Cũng tương tự với Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Dược, Kỹ thuật hình ảnh y học, ….thì Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ đào tạo đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo phụ thuộc vào từng đối tượng

Thời gian đào tạo phụ thuộc vào từng đối tượng

  • Đào tạo 2 năm: Với những học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Với những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vẫn chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đào tạo 3 năm: Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS tức là cấp 2.
  • Đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Phục hình răng, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh, trung cấp Hộ sinh.
  • Đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kế toán, ngoại ngữ, văn hóa…

Nếu bạn đang có nhu cầu học Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM thì nên chọn địa chỉ uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Chắc chắn bạn sẽ có được công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo và có thu nhập ổn định.

Văn phòng tuyển sinh TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913