Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM linh động như thế nào?

403

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM linh động, giúp sinh viên thuận lợi trong quá trình học tập.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM linh động
Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM linh động

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Liên thông đang là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay khi có thể giúp người học nhanh chóng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như yêu cầu ngày một cao của ngành.

Đặc biệt Hộ sinh là ngành đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế, giúp vấn đề sinh sản trở nên dễ dàng, khắc phục và phòng tránh những rủi ro không đáng có, từ đó giúp sức khỏe người phụ nữ ổn định, khỏe mạnh và duy trì nòi giống. Đặc biệt trước quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Tuy nhiên để có thể học tập ngành học này, thí sinh cần phải đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh nếu Liên thông chéo ngành.
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài giờ hành chính
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài giờ hành chính

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM linh động

Sau khi đáp ứng được các quy định về điều kiện, cơ hội học tập của thí sinh sẽ rất cao nếu chuẩn bị được đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh 4×6; ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Do những người mong muốn Liên thông đều đang đi làm nên thời gian để học tập như các sinh viên Cao đẳng Hộ sinh chính quy là điều không thể. Theo đó, để tạo điều kiện cho những đối tượng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp thời gian học linh động ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 – chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 khung giờ học này để có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại, phù hợp với những bạn trẻ mong muốn vừa học vừa làm.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM linh động đã mở ra tương  lai tươi sáng đối với người học. Bạn vừa có thể nâng cao trình độ chuyên môn, vừa nhận được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược. Thí sinh nếu mong muốn học tập các ngành Y Dược nói chung hay ngành Hộ sinh nói riêng có thể đăng ký tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh Y Dược TPHCM.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh mong muốn học tập có thể gửi ngay hồ sơ Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913