Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm?

1107

Bên cạnh điều kiện đào tạo hay mẫu hồ sơ xét tuyển thì thời gian học trong mấy năm cũng là thắc mắc chung của nhiều thí sinh có nguyện vọng tham gia học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong năm 2019 Trường tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ Lao Động TB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ cao đẳng nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các cơ sở Y tế hiện nay. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có liên kết với Bộ Lao Động TB&XH và các doanh nghiệp, bệnh viện hay cơ sở Y tế về các công việc Xét nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được đi làm việc tại các cơ quan chuyên nghiệp có cơ hội phát triển cao.

Nhằm tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu học của các thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại trường còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với một Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi tay nghề, vững kiến thức.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm?

Để sinh viên tốt nghiệp ra trường có kỹ năng tay nghề tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế điều cấp thiết nhất bây giờ là phải nâng cao chất lượng đào tạo, từ chất lượng của đội ngũ giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy đến chất lượng cơ sở vật chất và đặc biệt cần có phòng thực hành đầy đủ tiện nghi, giờ học thực hành đầu tư kĩ hơn. Đó là vấn cấp thiết để có thể nâng cao trình độ cũng như kỹ thuật cho mỗi sinh viên.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2019 cũng giống như thời gian đào tạo Cao đẳng Dược , Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur hay Cao đẳng Hộ sinh…thí sinh sẽ phải trải qua thời gian là 3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học, thí sinh sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ đề ra.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước) hoặc 02 bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.

Bên cạnh hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay Liên Cao đẳng Dược Pasteur…đa dạng ngành nghề cho nhiều đối tượng thí sinh lựa chọn để tham gia học tập tại trường.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược của trường trong năm 2019, thí sinh liên hệ về phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913