Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao lâu?

1241

Theo học Cao đẳng Dược TPHCM đang là xu thế của rất nhiều bạn trẻ, nhưng rất nhiều thí sinh vẫn còn thắc mắc về Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 là bao lâu

Thời gian học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 là bao lâu

Có nên theo học Cao đẳng Dược TPHCM?

Mục đích cuối cùng của quá trình học tập chính là thu nạp được kiếm thức và tìm được một công việc có mức thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Tuy nhiên, để thực hiện được những điều này thì việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hay không? xã hội có cần nguồn nhân lực hay không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên theo học ngành nào thì một gợi ý cho bạn chính là theo học ngành Dược.Tại sao chúng tôi lại nói thế, bởi vì trong thời buổi hiện nay đây chính là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất. Xét cả trên trên cả 2 phương diện hiện tại và tương lai ngành Dược là ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập xứng đáng cho người học.

Một trở ngại khá lớn cho các bạn thí sinh chính là điểm đầu vào của các trường Đại học Dược luôn ở mức rất cao, những học sinh có học lực khá giỏi mới có thể theo học vì vậy việc theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ giúp các bạn thí sinh giảm bớt những áp lực đầu vào, có được chất lượng đào tạo chuyên nghiệp vững vàng về chuyên môn và kỹ năng tay nghề để khi ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần phải đào tạo lại.

Theo học Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh

Theo học Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho đất nước, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với quy mô tuyển sinh trên cả nước, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM  là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành phù hợp với chuyên ngành mà mình theo học, khi theo học tại trường sinh viên được học kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành tay nghề trong bệnh viên riêng của Trường nên chắc chắn sau khi ra Trường sẽ bắt nhịp với công việc với dễ dàng tìm được công việc với chuyên môn cho bản thân.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông ngay lên Đại học nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…rất thuận tiện cho các sinh viên theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược 

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông + Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2017.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM sau khi chuẩn bị xong các sinh viên có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913