Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

198
5 (100%) 2 votes

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2018 với thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho học viên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở địa chỉ nào?

Được học tại môi trường có chất lượng giảng dạy tốt luôn là mong muốn của hầu hết tất cả các thí sinh không chỉ riêng ngành Xét nghiệm mà bất cứ ngành nghề nào, điều này giúp thí sinh có được kiến thức chuyên sâu về ngành nghề mình học cũng như có tay nghề tốt sau khi ra trường có thể dễ dàng xin việc hơn và làm được việc. Một trong số những trường được đông đảo thí sinh trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn để gửi gắm ước mơ của bản thân bởi chất lượng đào tạo tốt đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Nơi đây giúp sinh viên học hỏi được những kiến thức thực tiễn bởi các giảng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm công tác trong nghề. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Y dược Pasteur TPHCM còn mong muốn tạo điều kiện cho thí sinh thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm kỹ thuật Xét nghiệm tại cơ sở bệnh viên của nhà trường. Đây chính là những yếu tố giúp Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn được bình chọn là địa chỉ học tốt nhất trong nhiều năm qua.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Ngành Xét nghiệm đang có sức hút nhất định không chỉ đối với những bạn trẻ mà đối với một bộ phận không nhỏ phụ huynh đều mong muốn con em mình theo học. Đặc biệt khi được học tập một ngành nghề nằm trong top có tỉ lệ cạnh tranh trong công việc thấp giúp sinh viên ra trường dễ xin được môi trường làm việc tốt với mức thu nhập ổn định. Điều này tạo một động lực khá lớn để các bạn thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM với mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành một Kỹ thuật Xét nghiệm viên giỏi trong tương lai.

Hiểu được nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, năm 2018 nhà trường mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2, tuy nhiên để có thể theo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhằm thực hiện giấc mơ nhanh chóng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng thuộc bất cứ nhóm ngành nghề nào như Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Báo chí…
 • Thí sinh đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành học (thí sinh chưa có sẽ được học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong 3 tháng tại trường).
 • Thí sinh có sức khỏe tốt và là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tùy thuộc vào đối tượng đăng ký học. Mỗi một đối tượng cụ thể sẽ có thời gian học tập tương ứng đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường, cụ thể như sau:

 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Báo chí, Kế toán, Công nghệ thông tin…
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…

Thí sinh hoàn thành xong thời gian học tập sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể liên thông lên bậc Đại học nếu thí sinh có nguyện vọng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
 • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản sao đã công chứng).
 • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
 • 04 Ảnh thẻ 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 các thí sinh hãy gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199