Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM là bao lâu?

497
3 (60%) 5 votes

Em muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM nhưng không biết thời gian đào tạo là bao lâu và cần có những điều kiện gì để có thể theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM là bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi, với câu hỏi “thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực tế hiện nay bạn có thể thấy, rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác, cầm trong tay tấm bằng Cao đẳng, Đại học nhưng lại không thể tìm được công việc phù hợp với đúng chuyên ngành mà mình theo học. Trong số đó, đa số các bạn trẻ đã khắc phục bằng cách bằng việc tìm kiếm những công việc không phù hợp với chuyên môn và với mức thu nhập không như mong muốn, số còn lại bắt đầu ước mơ bằng việc việc nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

Thời gian học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TP HCM được nhiều người quan tâm

Thời gian học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TP HCM được nhiều người  quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM mất bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn thí sinh và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng cho ngành Y tế và căn cứ vào những quy định mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở  lên các chuyên ngành khác ví dụ như Kinh tế, Điều Dưỡng, Dược,…Thí sinh theo học tại Trường cũng cần có lý lịch cá nhân trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như có một sức khỏe tốt để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là 18 tháng (đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều Dưỡng, Xét nghiệm, …).

Thời gian đào tạo là 20 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,….

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp nhiều người thoát khỏi tình trạng thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp nhiều người thoát khỏi tình trạng thất nghiệp

Hầu hết những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều đã có công việc riêng vì vậy vấn đề thời gian học cũng là một trở ngại lớn đối với những sinh viên theo học. Nhưng khi theo học tại nhà trường thì ngoài thời gian học chính khóa thì nhà trường còn có những lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể sinh viên có thể theo học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Điều này vô cùng thuận lợi giúp các thí sinh vừa đảm bảo được việc học, vừa đảm bảo được công việc hàng ngày của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ dược cấp bằng Cao Đẳng Xét nghiệm và bạn có thể theo học liên thông lên đại học nếu bạn có nhu cầu và đáp ứng được những quy định về thi tuyển liên thông hiện hành.

Đăng ký học  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199