Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

895

Hiện nay, có khá nhiều thí sinh đang quan tâm đến hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo với thời gian bao lâu khi theo học trong năm 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2019

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội khiến cho ngành y tế rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Do đó để khắc phục tình trạng này, Nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách thu hút sinh viên theo học ngành Dược, mặt khác, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định lâu dài với mức lương hấp dẫn.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là được hưởng mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế. Sau khi đáp ứng được hết điều kiện Nhà trường đưa ra trong năm 2019, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Nếu đã trải qua quá trình học tập và có một tấm bằng trong tay chắc chắn người học hiểu rõ tuy cùng đào tạo một chuyên ngành nhưng không phải trường nào đào tạo ra chất lượng cũng như nhau. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường thí sinh sẽ có những lợi thế như được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp với chương trình bài bản, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, xuất thân từ các Bệnh viện – Trường ĐH Y Dược danh tiếng. Cơ sở vật chất hiện đại của trường giúp học viên thoải mái học và thực hành trên những trang máy móc tiên tiến nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn hay để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển nhưng bạn cần chắc chắn mình là đối tượng có thể học để tránh những rắc rối không cần thiết trong quá trình làm thủ tục. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913