Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

94

Điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM bao lâu là vấn đề đang được các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược quan tâm hiện nay.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ liên thông năm 2021

Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chuyên nghiệp có mong muốn đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp, kiến thức thức của thân và đáp ứng nhu cầu của công việc. Vậy Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 điều kiện là gì và thời gian đào tạo như thế nào là điều đang được thí sinh quan tâm nhất hiện nay.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tăng cao điều đó đòi hỏi cán bộ nhân viên Y tế không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình để đáp ứng yêu cầu người bệnh. Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Y Dược là cơ hội để thí sinh có thể nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp và cũng là điều kiện bắt buộc để đáp ứng xu hướng phát triển chung của xã hội cũng như yêu cầu của Bộ y tế theo thông tư chuẩn hóa trình độ.

Nhằm đáp ứng và tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, …. với điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam
  • Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hình sự và đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (đúng chuyên ngành đăng ký học) thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Đây là những điều kiện tuyển sinh của Nhà trường hết sức đơn giản và dễ dàng đối với thí sinh nhưng vẫn đáp ứng đủ quy định chất lượng ngưỡng đầu vào theo quy định chung của Bộ.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược trong 15 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo theo phương pháp tích hợp với tỷ lệ thời gian 30% học lý thuyết và 70% thực hành nghề nghiệp theo mô hình Trường học kết hợp với Nhà thuốc Bệnh Viện, nên sinh viên vững cả lý thuyết và thực hành, đảm bảo sinh viên 100% ra trường có việc làm và làm được việc.

Bên cạnh đó, khung giờ đào tạo chương trình Liên thông của Nhà trường chủ yếu vào ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho tất cả các thí sinh vừa học vừa làm. Với tổng thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông tại Nhà trường là 15 tháng, sinh viên sẽ sở hữu được ngay tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo quy định hiện hành.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo thêm hệ Cao đẳng chính quy 2 năm (thời gian đào tạo 24 tháng) dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn học lên Cao đẳng Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành đăng ký (VD: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng,… học lên Cao đẳng Dược).

Nhà trường tuyển sinh liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới, bất kỳ thí sinh có mong muốn học có thể đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà trường và chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển rồi nộp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913