Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TP.HCM

1381

Dựa vào nhu cầu nhân lực trong ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TP.HCM
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TP.HCM

Trước nhu cầu nhân lực trong ngành Y tế Việt Nam tăng mạnh do thiếu hụt trầm trọng cũng như đáp ứng đủ chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM hệ Chính quy theo quy định của chương trình đào tạo được chuẩn hóa được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố chính thức công bố trên website của Trường.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu nhằm chuẩn hóa cán bộ y tế

Đến năm 2021 theo quy định của Bộ, tất cả các cơ sở y tế đều không tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp Y Dược, theo đó để có thể tiếp tục làm việc và phát triển sự nghiệp của mình thì việc Liên thông lên trình độ Đại học, Cao đẳng là yếu tố tất yếu.

Theo tiến trình đó, những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cần Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hay cấp độ cao hơn nếu muốn tiếp tục làm việc trong ngành cũng như chờ đón những cơ hội mà ngành mang lại. Như vậy Liên thông không chỉ là cơ hội giúp bản thân người học nâng cao kiến thức chuyên môn, giá trị bằng cấp nhằm đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như yếu tố bắt buộc của xu thế khi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tăng cao trong khi cuộc sống luôn tiềm ẩn những căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TP.HCM?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH trong công tác đào tạo Cao đẳng chính quy cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo 1,5 năm. Đây là khoảng thời gian quý báu mà sinh viên có thể học tập, lĩnh hội kiến thức chuyên môn nhờ được đào tạo trong một môi trường hiện đại.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu nhằm chuẩn hóa cán bộ y tế
Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu nhằm chuẩn hóa cán bộ y tế

Tuân thủ phương châm đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế, lý thuyết song song với thực hành, cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất gửi đến sinh viện, giúp các em có thể tiếp nhận những kiến thức mới nhất từ kiến thức y dược của nhân loại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức đến các học trò của mình một cách dễ hiểu nhất.

Có thể thấy quãng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM vô cùng quý báu giúp các bạn có thể lĩnh hội được những kiến thức hữu ích nhất. Theo đó nếu có mong muốn được học tập tại đây, bạn có thể gửi hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn khung giờ học tập phù hợp với quỹ thời gian của mình để học tập và làm việc tốt nhất. Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913