Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

1181

Căn cứ theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ được rút ngắn với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018
Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Nếu như theo quy định trước năm 2017, thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chỉ khi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh khiến không ít học viên tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe khác phải đi “đường vòng”. Tuy nhiên với sự đổi với trong quy chế tuyển sinh của Bộ, từ năm 2017 tất cả các thí sinh trong nhóm ngành Sức khỏe có thể liên thông (Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…) trái ngành. Tức thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn có thể tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nếu đáp ứng được điều kiện thi tuyển và có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành ngành Hộ sinh với thời gian học 03 tháng.

Như vậy, thí sinh đã tốt nghiệp bất cứ chuyên ngành Trung cấp Y Dược nào đều có thể học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để mở rộng cơ hội việc làm và giá trị bằng cấp cho mình với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh rút gọn và học phí tiết kiệm.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Hộ sinh. Theo đó, thí sinh có thể căn cứ vào điểm xuất phát của mình sẽ biết được mình sẽ học trong thời gian bao lâu.

Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM có các khung giờ đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 hoặc Chương trình học vào ban ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian vừa học vừa làm phù hợp để nâng cao giá trị bằng cấp và ổn định cuộc sống của mình.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy ngay khi hoàn thành chương trình học
Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy ngay khi hoàn thành chương trình học

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực y tế trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay trên cả nước và đặc biệt là tại TPHCM. Ý thức được sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật – sáng y đức” để góp công sức vào quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành để tạo nền móng vững chắc nhất giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức bài bản, nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường. Kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chính là tiền đề giúp các sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề của bản thân.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất! Do đó thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh 4×6; ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913