Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

482

Áp dụng khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 theo quy định của Bộ LĐTB&XH giúp sinh viên vừa học tập tốt vừa tiết kiệm chi phí theo học.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 đào tạo theo mô hình Viện Trường
Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 đào tạo theo mô hình Viện Trường

Năm 2019 trước áp lực chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế cũng như đón nhận sự tin tưởng giao phó của Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Những thí sinh mong muốn học tập cần chuẩn bị ngay bộ hồ sơ hoàn chỉnh với đầy đủ các giấy tờ để có cơ hội học tập trong năm học 2019 – 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là một trong những trường trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng như hệ đào tạo Văn bằng 2 các ngành tương ứng.

Đối với mỗi ngành Nhà trường sẽ áp dụng các quy chế về tuyển sinh riêng theo quy định của Bộ. Do đó để có thể Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Những thí sinh liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp.

Đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong năm học 2019 – 2020. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay vùng miền càng tạo cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 chỉ từ 15 - 18 tháng
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 chỉ từ 15 – 18 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Đối với thí sinh tham gia học Liên thông ngành Cao đẳng Dược hay bất kỳ ngành học nào cũng đều cần quan tâm đến điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mốc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 cụ thể như sau:

  • Thời gian học 15 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.
  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (trừ ngành Hộ sinh)

Đây là khung thời gian được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Bộ LĐTB&XH. Không chỉ thời gian đào tạo được sắp xếp phù hợp với từng thí sinh đầu vào, rút ngắn thời gian ra trường mà thí sinh còn được học tập trong môi trường giáo dục chú trọng về mặt thực hành, giúp người học có thể lĩnh hội được nhiều nhất kiến thức cũng như kỹ năng để có thể trở thành nữ Hộ sinh giỏi.

Kết thúc thời gian học tập và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh, nhờ đó mà bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước cũng như có thể làm việc trong môi trường nước ngoài nếu đảm bảo các điều kiện hiện hành.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tuyển sinh trên toàn quốc
Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tuyển sinh trên toàn quốc

Thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành thu nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Do đó, thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ mà không lo lắng về vấn đề thời gian.

Bên cạnh tuyển sinh theo phương thức truyền thống, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại hệ thống website chính thức của Trường. Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913