Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong mấy năm?

383

Ban tư vấn tuyển sinh thông tin đến các thí sinh về quy định tuyển sinh và thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược tại trường cao đẳng y dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Chất lượng đội ngũ Dược sĩ ngày càng đòi hỏi cao hơn

Ngành Dược luôn là ngành trọng tâm của hệ thống y tế, chính vì thế để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đòi hỏi các Dược sĩ cần phải liên tục nâng cao trình độ năng lực chuyên môn. Vì vậy những Dược sĩ trình độ trung cấp muốn tiếp tục làm việc lâu dài cần phải liên thông cao đẳng xét nghiệm nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như của Bộ y tế.

Trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh đào tạo lớp cao đẳng Dược hệ đào tạo liên thông cũng chính vì điều đó. Để sinh viên có được những kiến thức mới nhất nhà trường luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giáo dục, đồng thời trang bị những kiến thức chuyên môn giỏi, nâng cao cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ riêng ngành Dược. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao nhiệt tình trong công tác giảng dạy, sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động, nhanh chóng cũng như truyền tải được những kinh nghiệm chuyên môn đến các sinh viên. Mục tiêu để các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc ngay tại các bệnh viện lớn, các phòng khám yêu cầu chuyên môn cao.

Chất lượng đội ngũ Dược sĩ ngày càng đòi hỏi cao hơn

Chất lượng đội ngũ Dược sĩ ngày càng đòi hỏi cao hơn

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đứng trước nhu cầu khám chữa bệnh đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao cùng những mong muốn cấp thiết được nâng cao trình độ bằng cấp sau khi tốt nghiệp, Bộ Lao động TB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành Liên thông. Cập nhật được những quy chế thay đổi mới của Bộ, Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp xét nghiệm, trung cấp dược,… trên phạm vi cả nước.

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược sẽ trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và điểm chuẩn trúng tuyển sẽ được thông báo trên cổng thông tin của nhà trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong mấy năm?

Tùy theo bằng cấp hiện tại của thí sinh mà sẽ có khung thời gian đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm khác nhau cụ thể như sau:

  • Đào tạo trong 15 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược).
  • Đào tạo trong 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,…).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong mấy năm?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong mấy năm?

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có nguyện vọng đăng học có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược và nộp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913