Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 có lâu không?

816

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 sẽ được rút ngắn cùng điều kiện đăng ký xét tuyển đơn giản.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ 15 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ 15 tháng

Chuẩn hóa cán bộ y tế từ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Tuân thủ theo quy định của Bộ khi đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế sẽ không tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp Y Dược vào làm tại các cơ quan đoàn thể bệnh viện. Trong đó những cử nhân sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn mở quầy kinh doanh thuốc cũng cần có trình độ Cao đẳng trở lên mới được cấp giấy phép hành nghề. Theo đó, để có thể tiếp tục làm việc và phát triển sự nghiệp của mình thì việc Liên thông lên trình độ Đại học, Cao đẳng là điều cần thiết. Đây không đơn thuần là nâng cao trình độ chuyên môn học vấn, kỹ năng nghề nghiệp nữa mà chính là vì yêu cầu tuyển dụng thiết yếu của Bộ, của các nhà tuyển dụng nhân sự.

Điều đó cũng có nghĩa những đối tượng đã sở hữu bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng cần Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay cấp độ cao hơn để có thể tiếp tục đam mê và chinh phục những thử thách và chờ đón những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Dược mang lại.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 kéo dài bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trong quy định của Bộ LĐTB&XH là 1,5 năm. Đây cũng là thời gian được áp dụng chung trong công tác đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là khoảng thời gian phù hợp giúp các sinh viên có thể học tập, lĩnh hội kiến thức chuyên môn nhờ được đào tạo trong một môi trường hiện đại, chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chất lượng

Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chương trình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế. Thấm nhuần tư tưởng, trách nhiệm trong công tác đào tạo cán bộ y tế chất lượng cao, nhất là khi cuộc sống đang tiềm ẩn những căn bệnh lạ với mức độ nguy hiểm ngày càng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo để sinh viên có thể học tập trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Theo các giảng viên giảng dạy Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao khi có nhiều các giảng viên là các Y sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ khoa học giảng dạy, họ có nhiều chuyên môn kinh nghiệm, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo đứa con tinh thần của mình, giúp các học viên có thể nắm bắt được kiến thức một cách dễ hiểu nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019?

Trải qua thời gian 1,5 năm học tập, bạn sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc hoặc Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện đặt ra.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuy nhiên trước khi đón nhận những thành công đó thì bạn cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ theo quy định như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Với nỗ lực của bản thân cũng như sự trợ giúp của các giảng viên đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh nhanh chóng đạt được ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913