Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

506

Hồ sơ đăng ký học gồm những gì và thời gian đào tạo trong bao lâu? Được xem là câu hỏi chung của khá nhiều bạn có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Để giúp các bạn thí sinh nắm bắt được thông tin tuyển tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM xin giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Ngành Dược hiện nay đang là một trong những ngành nghề cần khá nhiều nhân lực để đáp ứng nhu cầu sử dụng Dược phẩm để điều trị bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe của người dân. Nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở này, nhiều thí sinh đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để mong muốn tìm được cơ hội việc làm tốt hơn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược hệ Liên thông dành cho những người đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một khối ngành nào.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là từ 15 – 18 tháng. Trong khoảng thời gian học này, các sinh viên sẽ được học đủ những học phần có trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM mà bạn chưa được học khi học ngành thứ nhất. Thời gian đào tạo Liên thông được rút ngắn hơn so với hệ chính quy 3 năm giúp người học tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, đồng thời vẫn có thể đi làm tại cơ quan khi vẫn đi học.

Cụ thể thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chi tiết như sau:

  • 15 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Dược.
  • 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Nha khoa.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đăng ký học liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Y Dược.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những vấn đề được khá nhiều bạn sinh viên quan tâm. Hiện tại trên địa bàn TP HCM có khá nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, tuy nhiên lựa chọn được cơ sở đào tạo tốt không phải là điều dễ dàng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là một trong số ít những trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân có đào tạo chuyên ngành Y Dược như Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Dược và Xét nghiệm.

Tại đây, với chương trình đạo tạo chú trọng đến các kỹ năng thực hành thì các sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để thực hành tại các phòng thực hành, thực tập tại bệnh viện để nâng cao tay nghề, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Nhà trường bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung Cấp Y dược (bản photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của mình để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913