Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bao lâu?

1236

Có rất nhiều thí sinh thắc mắc không biết thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là bao lâu? Bằng được cấp là bằng gì?

Học Cao đẳng Dược để rút ngắn con đường thành công

Học Cao đẳng Dược để rút ngắn con đường thành công

Học Cao đẳng Dược để rút ngắn con đường thành công

Lựa chọn ngành học chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của mỗi người. Chính vì thế mà muốn có được thành công thì nhất định phải lựa chọn được ngành học phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Ngày nay, xét trên nhu cầu thực tế thì ngành có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao cho người học không phải là các ngành kinh tế, ngân hàng mà chính là các ngành y dược. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Ngành Dược là ngành đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn trong khi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng lớn, sinh viên theo học ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM nói riêng sẽ chắc chắn tìm được công việc phù hợp với chuyên môn và hạn chế tối đa khả năng rơi vào tình trạng thấy nghiệp, thiếu việc làm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Trước nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể tiếp tục liên thông liên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh liên thông đề ra hoặc có thể đi làm ngay đúng theo luật định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Ngoài điều kiện tuyển sinh là thí sinh phải đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT thì để đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các tiêu chí phụ để đánh giá thí sinh khi xét tuyển như: Phải có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM là 3 năm. Sinh viên sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất khi theo học tại Trường, với mục tiêu là đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, hệ thống cơ sở được trang bị đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ trực quan, đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, có thể tìm được việc ngay sau khi ra Trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM cụ thể như sau:

  • Xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/4 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Xét tuyển đợt 2: Từ ngày 01/07 đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT + Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM sau khi chuẩn bị xong thì gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2017 thí sinh vui lòng liên hệ hotline: 0869 156 156 – 0996 156 156 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913