Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

597

Thí sinh có nguyện vọng tham gia học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 cần nắm rõ thời gian nhận hồ sơ đăng ký của nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội nâng cao bằng cấp cho bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo Liên thông năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo Liên thông năm 2019

Vấn đề liên quan đến thời gian, điều kiện hay hồ sơ tuyển sinh luôn là vấn đề nhận được quan tâm từ các bạn yêu thích chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có mong muốn Liên thông nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của bản thân. Thực tế hiện nay Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nói riêng không còn là nhu cầu để nâng cao bằng cấp mà là điều kiện bắt buộc khi năm 2021 các cơ sở y tế sẽ hạn chế tuyển dụng cán bộ y tế đạt trình độ Trung cấp. Điều này có nghĩa việc Liên thông trong thời điểm hiện tại là hoàn toàn thích hợp nếu như không muốn bị đào thải khỏi hệ thống ngành Y.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mô hình Viện – Trường

Trước nhu cầu cần được chăm sóc ngày càng cao của người dân đòi hỏi ngành Y tế cần đảm bảo không chỉ là số lượng mà còn là chất lượng của cán bộ y tế. Nhận thức được thực tế đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành bằng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Lao Động TB&XH, áp dụng khung thời gian 30 % lý thuyết, 70 % thực hành với mục tiêu rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp thay vì lý thuyết suông. Đặc biệt, không giống như những sinh viên trường y dược khác, sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được thực hành tại phòng thực hành, thí nghiệm không chỉ của Nhà trường mà còn các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc,…liên kết cùng Nhà trường. Từ đó sinh viên sẽ tích lũy được những kiến thức cơ bản về các kỹ năng cần có của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu để sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong bao lâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mô hình Viện – Trường

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ trải qua quá trình học tập là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng chuyên ngành (Trung cấp Vật lý trị liệu) và 18 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ngoài ngành Vật lý trị liệu. Tuy thời gian học tập tương đối ngắn nhưng vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức chuyên môn cần thiết giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi theo học tại trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu, từ đó có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học chuyên ngành Vật lý trị liệu nếu muốn khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định hiện hành.

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 20189 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một nhóm ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe ví như Trung cấp Xét nghiệm, Trung Cấp Y sĩ đa khoa,…. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để các thí sinh theo đuổi đam mê cũng như nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề của bản thân.

Để giúp thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ của mình, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo Liên thông trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc và tôn giáo. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học, Nhà trường khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Với những thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ với đầy đủ các giấy tờ sau:

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng tại địa phương.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).

Theo đó nếu thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có thể nộp hồ sơ tuyển sinh ngay từ hôm nay vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913