Tham khảo tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

500

Những điều chỉnh trong tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đã tạo ra cơ hội học tập cho nhiều thí sinh cũng như làm giảm bớt những căng thẳng về điểm số một cách tốt nhất.

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Với những bạn trẻ yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc hỗ trợ người bệnh để họ có cuộc sống được tốt hơn thì lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng chính là một điều  phù hợp mà các em nên tham khảo.Không những có cơ hội việc làm trong và ngoài nước, ngành Điều dưỡng còn mang đến cho các em một mức thu nhập như mong muốn và môi trường làm việc đa dạng tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám. Vì thế năm 2020 thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng HCM  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần tham khảo và nắm rõ quy chế tuyển sinh để gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ.

Quy định về tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên toàn quốc với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Tất cả thí sinh đều có cơ hội như nhau để có thể đăng ký học ngành bản thân yêu thích.

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.
  • Có sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây chính là 3 tiêu chí quan trọng cũng như bắt buộc thí sinh phải đáp ứng được khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020.

Vì thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB –XH nên khi đảm bảo được điều kiện tuyển sinh quan trọng trên các em sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và bố trí thời gian học chuyên ngành Điều dưỡng trong thời gian 3 năm. Chương trình học được đội ngũ giảng viên Nhà trường biên soạn, thẩm định đúng chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của ngành Y hiện nay. Do đó có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2020

Khi đã đảm bảo đủ tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng điều cần làm tiếp theo là các em tiến hành làm hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo đúng thời gian quy định.

Trong năm 2020 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhiều đợt trong năm. Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có thể gửi hồ sơ ngay từ bây giờ, còn những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2020 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường sau khi nhận được Giấy báo tốt nghiệp tạm thời năm 2020.

Bộ hồ sơ các em cần chuẩn bị theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Đối với chuyên ngành Điều dưỡng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cập hoặc chuyển đổi ngành nghề sang một ngành học mới.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913