Tăng hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

462

Không giới hạn trong một khuôn khổ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, năm 2019 thí sinh có nhiều sự lựa chọn giúp tăng cơ hội trúng tuyển dễ dàng.

Tăng hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019
Tăng hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tăng nhanh chóng trong năm 2019 do quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế chỉ tuyển dụng cán bộ từ trình độ Cao đẳng trở lên. Mặt khác việc nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn cũng là vũ khí giúp chính các Dược sĩ tự nâng cao giá trị của bản thân cũng như tự tạo cơ hội phát triển cho bản thân trong thời kỳ nhu cầu về chăm sóc sức khỏe là rất lớn.

Trước mong muốn học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 với điều kiện đơn giản bao gồm:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh nếu thí sinh liên thông chéo ngành.

Đối với những thí sinh đáp ứng được các quy định trên có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay trong hôm nay. Nhà trường sẽ xem xét, kiểm tra và nếu đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng đầu vào, quy chế tuyển sinh thì thí sinh nhanh chóng nhận được phản hồi.

3 hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM áp dụng năm 2019

Nếu như những năm trước Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như các trường Y Dược TPHCM khác trên địa bàn chỉ áp dụng hình thức đăng ký truyền thống. Bên cạnh những ưu điểm thì những hạn chế không phải là điều không khó, đặc biệt là những thí sinh ở xa, không có nhiều điều kiện về kinh tế để có thể di chuyển nhiều lần.

Trước thực trạng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong năm 2019 giúp thí sinh có thể dễ dàng tuyển sinh mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Theo đó có 3 hình thức để thí sinh có thể lựa chọn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đơn giản với nhiều hình thức
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đơn giản với nhiều hình thức

Hình thức 1: Đăng ký trực tiếp tại Nhà trường

Cụ thể thí sinh sẽ đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để ghi danh tuyển sinh cũng như nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Với hình thức này, thí sinh sẽ tránh được những sai sót về thông tin hay được cung cấp nhanh những giấy tờ còn thiếu trong bộ hồ sơ, hoặc được giải đáp chi tiết về những thắc mắc bạn đang gặp phải.

Hình thức 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh thông qua hình thức chuyển phát nhanh

Trường hợp này thường dùng đối với những thí sinh ở xa. Bạn có thể hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và sau đó gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường sẽ căn cứ ngày gửi bưu điện cũng như quy định về điều kiện tuyển sinh để xem xét bạn có đủ cơ sở trở thành sinh viên của Nhà trường trong năm 2019 hay không.

Hình thức 3: Đăng ký trực tuyến

Đây được xem là hình thức đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt với những thí sinh ở xa, hình thức này các phát huy tác dụng, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà vẫn có thể thực hiện được mong muốn của bản thân.

Chỉ cần với một thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, điện thoại,… bạn có thể đăng nhập vào hệ thống website của Nhà trường và thực hiện các thao tác đăng ký nhanh chóng tại mục ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Tùy theo sở thích, tình hình của bản thân mà thí sinh có thể lựa chọn cho mình hình thức đăng ký phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy chế tuyển sinh – đào tạo các ngành học, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913