Tầm quan trọng và hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

238

Chuẩn bị hồ sơ tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không chú ý thí sinh có thể đánh mất tấm vé trở thành sinh viên sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc 

Trước yêu cầu đòi hỏi trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế trong quá trình chăm sóc sức khỏe của nhân dân đòi hỏi người Điều dưỡng không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề. Trong đó bằng cấp chính là vật chứng thể hiện rõ nhất khả năng, trình độ của bạn tới đâu. Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược,  việc đầu tiên mà các thí sinh cần làm hiện nay chính là nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gửi về địa chỉ đào tạo uy tín để có thể hoàn thành được giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi được nhiều người kính trọng, yêu mến.

Tầm quan trọng của hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trong môi trường Y Dược, Điều dưỡng viên chính là cầu nối gắn kết giữa bác sĩ và người bệnh, là người đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị và phục hồi. Bên cạnh việc sử dụng những kỹ năng chuyên môn đã học trong công việc, người Điều dưỡng còn được ví như người bạn tâm giao chia sẻ đời sống tinh thần của bệnh bệnh, giúp họ lấy được niềm tin trong cuộc sống mà khó có máy móc y học hiện đại nào có thể làm được.

Tuy nhiên để có thể hoàn thiện được sứ mệnh, đam mê của mình với ngành nghề bản thân theo đuổi thì việc nâng cao kiến thức chuyên môn là điều không thể bỏ qua, nhất là những học viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là điều không thể bỏ qua. Do đó, nộp Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường nhanh nhất giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, đủ kiến thức và kỹ năng để bắt đầu với công việc nhiều vất vả nhưng đầy vinh quang này!

Hoàn thiện ngay hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để tuyển sinh
Hoàn thiện ngay hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để tuyển sinh

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2019 ngoài giờ hành chính. Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Đây là những giấy tờ quan trọng buộc thí sinh phải hoàn thiện trước khi gửi về Văn phòng tuyển sinh Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó trước khi nộp và tránh mất thời gian trong quá trình xét tuyển, thí sinh cần kiểm tra kỹ lưỡng đủ số lượng giấy tờ cũng như thông tin khai báo.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ tuyển sinh đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu cả nước. Bên cạnh những ưu điểm về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, Nhà Trường còn tiên phong cho hình thức đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, tạo môi trường học tập năng động nhất cho thí sinh thỏa sức sáng tạo và phát huy khả năng với mức học phí phải chăng.

Ngoài tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng, Nhà trường còn có nhiều chương trình đào liên thông các chuyên ngành mũi nhọn khác như: Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM…đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh và địa chỉ nhận Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199