Tại TP.HCM ở đâu đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối?

1333

Vì còn bận đi làm thêm nên em muốn tìm một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM vào buổi tối, có uy tín, chất lượng và chương trình bài bản.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM vào buổi tối

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM vào buổi tối

Phần lớn những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2, Liên thông đều là những người đã đi làm và có ý định chuyển đổi ngành nghề, chính vì vậy mà ngoài chất lượng đào tạo tốt nhất thì thí sinh còn muốn lựa chọn ngôi Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM vào buổi tối. Thắc mắc “ở đâu đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM vào buổi tối?” cũng chính là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc, với câu hỏi này của bạn Hằng, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM vào buổi tối

Với mục đích mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất, đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo sinh viên, với chương trình đào tạo song hành lý thuyết chuyên môn với thực hành thực tế, mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên được đào tạo vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng nay nghề để có thể đáp ứng tốt đầy đủ các công việc sau khi ra Trường. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng?Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để có thể vừa đi học vừa đi làm mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hiện tại. Đặc biệt, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường, giúp bắt nhịp với công việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thí sinh cần đáp ứng đủ các điều kiện là:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
  • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp vớ ngành dự tuyển Liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời gian là 1,3 năm. Bằng được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM mà thí sinh bắt buộc phải nhớ bao gồm:

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913