Tại sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

448

Không chỉ hệ đào tạo chính quy, bạn vẫn có thể theo học ngành này nếu đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo vừa học vừa làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh trên phạm vi cả nước
Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh trên phạm vi cả nước 

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được xem là con đường ngắn nhất để những ai đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học các ngành khác có thể lấy được tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thực tế chứng minh, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có được những điều kiện phát triển tốt nhất về nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, năng lực nghiệp vụ. Đặc biệt với sức hấp dẫn của ngành đang lan tỏa sẽ là lợi thế giúp các Kỹ thuật viên VLTL đạt được những kỳ vọng mà bản thân đề ra.

Mặt khác, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thời gian đào tạo ngắn, chỉ trong 20 tháng nhưng sinh viên sau khi tốt nghiệp đã có được cho mình những hành trang vững chắc không chỉ đối với kiến thức chuyên môn mà còn là kỹ năng nghiệp vụ để sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện đầu vào đơn giản. Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng, Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân; có sức khỏe tốt; thí sinh cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Người Kỹ thuật viên ngành Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng các kỹ năng mà mình học được để góp phần giúp bệnh nhân tăng khả năng phục hồi sau phẫu thuật và điều trị. Điều quan trọng, bạn sẽ có những kiến thức về chăm sóc sức khỏe để tự chăm sóc bản thân cũng như bạn bè hay những người xung quanh.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần những giấy tờ gì?

Những thí sinh mong muốn học ngành Vật lý trị liệu cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Là ngành học tiềm năng nên nhu cầu chuyển đổi cũng gia tăng nhanh chóng, do đó nếu đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ, thí sinh hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của Trường.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang trong thời gian tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký về Nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nghi vấn nào, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường bất kỳ thời gian nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913