Tại sao hối tiếc nếu không học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

1377

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và thật hối tiếc nếu ai đó không học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Tại sao hối tiếc nếu không học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM? 

Tại sao hối tiếc nếu không học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở cánh cửa “vàng”

Không ai mong muốn mình trở thành nạn nhân của thất nghiệp và nằm trong vòng luổn quẩn từ việc không biết xin việc ở đâu, làm việc như thế nào?…Nếu để vòng xoáy của thất nghiệp bao lấy bạn thì điều đó thật thảm hại hơn bao giờ hết và để cứu mình khỏi vũng bùn đó, không ít bạn trẻ đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có một công việc ổn định.

Theo đúng khuyến cáo của WHO, tỷ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt tại các bệnh viện là 2 – 3,5 Điều dưỡng/1 bác sĩ nhưng tại nước ta con số này mới chỉ đạt 1,7 điều dưỡng/1 bác sĩ. Điều này có nghĩa những Việt Nam đang thiếu lượng lớn Điều dưỡng tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng cao. Trong bối cảnh thiếu nguồn nhân lực này, việc bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng là điều không thể tránh khỏi và việc theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng TPHCM 2017 như yếu tố tất yếu nếu bạn muốn thoát khỏi cảnh thất nghiệp.

Đặc biệt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao để phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng nên việc cần những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều cần thiết. Trong đó, học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Điều dưỡng sẽ mở ra nhiều cơ hội việc khi đây là thành phố tập trung đông dân bậc nhất tại Việt Nam cũng như hệ thống y tế phát triển, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,…phát triển TOP đầu cả nước.

Cơ hội học tập tại môi trường chuyên nghiệp

Cơ hội học tập tại môi trường chuyên nghiệp

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Điều dưỡng ở TPHCM 2017

Việc các cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp không còn là tình trạng hiếm gặp hiện nay, nhất là khi vấn đề học theo phong trào, cảm tính tăng cao. Do đó việc xác định cho mình ngành học, chương trình học, trường học là điều kiện nền tảng quan trọng giúp mỗi cá nhân có thể thành công hơn trong nghề. Nếu như những năm về trước, các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm,…dẫn đầu trong việc thu hút thí sinh thì hiện nay Điều dưỡng chính là một trong những ngành được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ học Cao đẳng, Đại học chính quy, những bạn trẻ đã có 1 văn bằng chuyên ngành khác cũng chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nâng cao cơ hội việc làm của chính mình.

Với thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật chính là cơ hội tuyệt với giúp các bạn trẻ không chỉ theo học đúng theo chương trình mà còn đảm bảo công việc đang làm hiện tại. Đây cũng chính là một trong những lý do cơ bản mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút lượng lớn thí sinh theo học ngay từ khi bắt đầu thành lập.

Đặc biệt khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường gắn liền lý thuyết và thực hành và mô hình Viện – Trường giúp sinh viên không chỉ nhanh chóng nắm vững lý thuyết mà còn thuần thục trong công tác hành nghề ngay sau khi ra trường. Với những kiến thức mà sinh viên đã tích lũy trong suốt thời gian theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị mà còn là hành trang cơ bản để bạn có một công việc với mức lương tốt.

Chỉ với 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng nằm trong nhóm sức khỏe và 20 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nằm ngoài nhóm sức khỏe, sinh viên đã có thể hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và hành nghề ngay sau đó.

Có thể nói, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang mở ra những hướng đi mới không chỉ đối với những người đã hành nghề mà còn những đối tượng đang có ước muốn và đang từng ngày thực hiện giấc mơ đó thành hiện thực. Hi vọng với những phân tích của chúng tôi, bạn có thể từng bước thực hiện thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913