Sức hút ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

632

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 là rất lớn, thu hút lượng lớn thí sinh trên cả nước nộp hồ sơ xét tuyển tại các trường Y Dược.

Sức hút ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Sức hút ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 

Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng phát huy sức mạnh của mình khi thuyết phục những đối tượng tưởng chừng khó tính hay đang mơ hồ về con đường tương lai của mình. Số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những minh chứng rõ ràng nhất về ngành học này.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM thu hút thí sinh theo học

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM là một trong những chương trình đang thu hút sinh viên theo học nhất hiện, đặc biệt là các bạn học sinh đang chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia. Sự yêu mến này không chỉ xuất phát từ ý thích, bản thân muốn chinh phục ngành nghề mang vai trò thiêng liêng khôi phục lại chức năng vốn có của con người mà còn là định hướng của các bậc phụ huynh khi họ xác định cho con em mình một con đường dài hơi trong tương lai.

Quả thật, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hội tụ những lợi thế có thể giúp người học không chỉ thỏa mãn niềm đam mê mà còn là nghề nghiệp mà bạn có thể gắn bó lâu dài khi mở cho bạn một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ giới hạn trong 3 năm – khoảng thời gian để bạn lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên ngành liên quan đến Kỹ thuật Vật lý trị liệu.  Đặc biệt với một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường đào tạo gắn liền giữa bệnh viện và trường học, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được tuyển chọn qua nhiều vòng, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu trên cả nước, làm việc nhiều năm tại các bệnh viện, phòng khám sẽ có những kinh nghiệm quý báu chia se đến các sinh viên.

Chính những ưu điểm nổi trội này sẽ giúp các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng hay bất kỳ chương trình đào tạo nào như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ không chỉ giỏi chuyên môn, sâu y đức, tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trong môi trường chuyên nghiệp
Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trong môi trường chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Theo đó nếu muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2019.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đây là những giấy tờ quan trọng, là căn cứ để Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể đánh giá bạn có phải là đối tượng đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay không. Mặt khác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nhận hồ sơ vào bất kỳ thời gian hành chính nào trong ngày từ thứ 2 đến chủ nhật nên nếu bạn có mong muốn học tập thì bạn có thể tuyển sinh ngay ngày hôm nay.

Địa chỉ mà bạn có thể gửi hồ sơ về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199