Sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM cần làm gì khi phỏng vấn xin việc?

370
3.5 (70%) 8 votes

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Cao đẳng Dược TP.HCM thì sinh viên sẽ được cấp bằng và có thể xin việc ở bất cứ vị trí, lĩnh vực nào trong phạm vi luật định.

Trong trường hợp phỏng vấn nhiều người cùng lúc

Trong trường hợp phỏng vấn nhiều người cùng lúc

Chỉ sở hữu tấm bằng tốt nghiệp loại ưu chưa đủ để ứng viên có thể trúng tuyển ngay lần đầu phỏng vấn, bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM xin việc lần nào trúng tuyển ngay lần đó chính là:

Trong trường hợp phỏng vấn nhiều người cùng lúc

Mỗi nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn một hình thức phỏng vấn tuyển dụng riêng để phù hợp với nhu cầu và vị trí tuyển dụng đề ra, ứng viên nếu muốn thành công thì trước khi đi phỏng vấn xin việc cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị tham gia ứng tuyển và các hình thức phỏng vấn để không bị bỡ ngỡ. Có 2 hình thức phỏng vấn chính là phỏng vấn nhiều người cùng một lúc và phỏng vấn một người một.

Trong trường hợp sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược nói riêng và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược được phỏng vấn theo nhóm, tức là nhiều người cùng một lúc thì sẽ phải đối mặt với rất nhiều tình huống có thể xảy ra, có thể cùng một câu hỏi nhưng sẽ hỏi tất cả các ứng viên và nhiệm vụ của bạn là đưa ra câu trả lời sao cho hợp lý và thuyết phục nhất, hơn hẳn các ứng viên còn lại thì mới mong có được chiến thắng. Muốn có được điều này thì đừng quên các câu hỏi liên quan đến chủ đề Y Dược, các kiến thức ngành nghề để phòng trừ nhà tuyển dụng kiểm tra kiến thức.

Trong trường hợp phỏng vấn một người

Trong trường hợp phỏng vấn một người

Trong trường hợp phỏng vấn một người

Đa số các nhà tuyển dụng đều lựa chọn hình thức phỏng vấn này để có thể test chuẩn nhất ứng viên và tìm về một nhân viên xuất sắc và ưu tú. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị tâm lý thật tốt trong trường hợp phỏng vấn một người bởi khi phỏng vấn một người thì số lượng câu hỏi sẽ tập trung nhiều hơn và lượng kiến thức sẽ sâu rộng hơn. Hãy bình tĩnh và hít thật sâu khi bước vào cuộc phỏng vấn một người để tự tin nhé các bạn, đừng quên thể hiện quan điểm và chính kiến của bản thân để tạo ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng.

Điều cần lưu ý khi sinh viên Cao đẳng Dược đi phỏng vấn

Ngoài việc chuẩn bị một tâm thế thật vững và lượng kiến thức sâu rộng thì sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM muốn có được thành công khi phỏng vấn xin việc cần phải có thái độ cởi mở, tự tin và vui vẻ, đừng quên giữ nụ cười trong suốt buổi phỏng vấn, một phong thái đĩnh đạc sẽ thu hút nhà tuyển dụng hơn vẻ khúm núm, sợ sệt.

Thành công hay thất bại sau mỗi cuộc phỏng vấn đều mang lại những kinh nghiệm, phỏng vấn là một nghệ thuật, đôi khi bạn sẽ phải thất bại nhiều lần trước khi thành công, do đó đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, bạn nhé!

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Với những thí sinh tham gia xét tuyển và nộp hồ sơ muộn thì Nhà Trường sẽ tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017 để tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học tại Trường.

Các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi niềm đam mê ngành Dược thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199