Sinh viên Cao đẳng Dược nên học tập thế nào để đạt được kết quả tốt nhất?

163

Hiện chương trình học Cao đẳng Dược được đào tạo trong 3 năm, vậy trong khoảng thời gian này sinh viên nên có kế hoạch học tập thế nào để đạt được kết quả tốt khi ra trường?

Chương trình học Cao đẳng Dược được gói gọn trong thời gian 3 năm

Cách học tập chuyên ngành Dược để có kết quả tốt?

Để học tốt ngành dược, các giảng viên đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra định hướng mục tiêu cho các bạn trẻ như sau:

  • Mục tiêu học: Dù theo học bất kỳ ngành học nào thì bạn cũng cần nhắc mình học ngành này để làm gì, học để phục vụ nhu cầu bản thân hay để tìm kiếm một công việc ổn định. Bên cạnh đó bạn cũng cần xác định học để qua môn hay ra trường có việc hay chỉ là hình thức đối phó với cha mẹ. Bạn cần xác định để đạt được mực tiêu mình đưa ra.
  • Cần cù chịu khó: Đây là những đức tính cần có với những bạn trẻ theo học ngành Y Dược. Theo đó, bạn cần đến lớp đầy đủ, đúng giờ, chú ý đến các phần môn quan trọng để thấm nhuần kiến thức. Ngoài giờ học bạn cũng cần chú ý đến các giờ học thực hành, quan sát các thầy cô làm thí nghiệm, nghiên cứu, đồng thời tham khảo thêm các loại sách chuyên sâu ngành Dược.
  • Chịu khó học hỏi kiến thức thực tiễn: Kiến thức thực tiễn rất quan trọng với sinh viên theo chuyên ngành Dược. Việc được cọ sát kiến thức thực tế sẽ giúp các em có nhiều trải nghiệm và hiểu rõ được về công việc của một người Dược sĩ trong tương lai.
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ theo mẫu gửi về Nhà trường

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng cao. Sinh viên sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành thí nghiệm dành riêng cho việc đào tạo ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Để đăng ký theo học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh ngoài đảm bảo tốt về trình độ học vấn cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913