Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

306

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Dược năm 2020 là cơ hội cho bạn trẻ thử sức với một ngành mới nhằm tìm cho đến một hướng đi khác với cơ hội việc làm rộng mở.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo không còn quá xa là đối với các bạn thí sinh, đây là chương trình học chuyển đổi sang một ngành khác mở ra một hướng đi mới với cơ hội việc mới. Đặc biệt với một ngành tiềm năng như Dược lại càng thu hút các bạn trẻ hơn bao giờ hết.

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành y tế, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc đối với tất cả thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển theo quy định.
 • Điều kiện xét tuyển: Những thí sinh hiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo được điều kiện quan trọng trên thí sinh sẽ được Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 20 tháng học vào ngoài giờ hành chính.

Thời gian và chương trình học được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thiết kế theo đúng lộ trình đào tạo của Bộ để nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào và ra cho sinh viên.

Thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo tốt điều kiện theo yêu cầu

Thời gian bắt đầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục thông báo mở các lớp tuyển sinh, khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn chia thành nhiều đợt trong năm, vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển từ ngay bây giờ. Với thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh động những thí sinh nào nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được Nhà trường sắp xếp lịch học trong thời gian nhanh nhất đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh.

Thông tin bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên chính hệ thống website Nhà trường.

Sau khi xét tuyển Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển trên website của nhà trường và gửi giấy báo trúng tuyển cho từng thí sinh qua đường bưu điện. Vì vậy các bạn cần thường xuyên truy cập website của nhà trường để nắm bắt thông tin.

Trong suốt thời gian theo học tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành cùng với việc kết hợp rèn luyện kỹ năng thực tế qua các buổi thực hành, thực tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáng viên lâu năm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế chắc chắn sau khi ra trường các bạn sẽ nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để có thể hành nghề.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913