Rộng mở việc làm khi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM

1414

Ngày nay, nếu muốn có thêm nhiều cơ hội việc làm thì sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp ngành Xét nghiệm nhất định phải Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để tìm kiếm việc làm

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để tìm kiếm việc làm

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để tìm kiếm việc làm

Lựa chọn ngành Kỹ thuật Xét nghiệm để theo học là một trong những quyết định đúng đắn giúp mở ra tương lai vô cùng tươi sáng cho người học. Đối với các bạn trẻ theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nhưng không đủ khả năng thi vào Đại học mà bắt đầu đam mê bằng hệ Trung cấp thì sau khi tốt nghiệp nhất định phải tiếp tục Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ.

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm cần phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản. Lựa chọn được môi trường đào tạo tốt chính là bước khởi đầu thành công của người học. Chia sẻ về vấn đề này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, để sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm nắm bắt được các kiến thức chuyên sâu của ngành nghề thì nhà Trường ngoại việc giảng dạy kiến thức còn phải rèn luyện kỹ năng tay nghề thực tế cho sinh viên bằng phương pháp đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện, đảm bảo thời gian học thực hành trên các thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm… là 70%.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM

Phần lớn các bạn sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur đều tìm cho mình được công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã được các công ty nhận vào làm việc ngay từ khi bước vào giai đoạn thực tập vì đã thể hiện được kỹ năn chuyên môn và tay nghề cao của mình. Chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề cao thì người học có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong phạm vi luật định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM với khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính (buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật). Phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ cần đáp ứng đièu kiện sau:

  • Thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học gồm giấy tờ gì?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM là 1,3 năm. Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học gồm giấy tờ gì?

Thí sinh nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.

  • Bản sao công chứng Trung cấp Y Dược, Bản sao công chứng Bảng điểm.
  • 02 ảnh kích cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913