Quyền lợi khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

230

Thí sinh khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất từ khi bắt đầu học tập đến khi tốt nghiệp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em mình. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường có truyền thống giáo dục rất chuẩn mực.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur dùng hình thức xét tuyển đầu vào để tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó thí sinh chỉ cần tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học trước đó là đủ điều kiện học tại Nhà trường. Sau khi thí sinh làm hồ sơ xét tuyển hoặc Đăng ký trực tuyến gửi về Nhà trường, hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét và liên hệ với thí sinh sớm nhất, nếu những thông tin cung cấp là chính xác thí sinh viên sẽ nhanh chóng được nhập học.

Hiện nay cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo và khả năng hành nghề của sinh viên Y Dược sau khi ra trường. Nhận thức sâu sắc được điều đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hàng năm luôn chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mua trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác đào tạo. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ hệ thống phòng học lý thuyết, thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Thời gian học và hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng

Theo quy định của Bộ LĐTB –XH cũng như chương trình đào tạo của Nhà trường, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng đủ để trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Khi đã đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh, các em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Y Dược là lĩnh vực đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì thế việc đào tạo cần được thực hiện bài bản, đặc biệt phải gắn liền với thực tế để sinh viên được rèn luyện kỹ năng. Vì thế,lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt cho những thí sinh muốn chuyển đổi bằng cấp.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913