Quy định về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

427

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là vấn đề thí sinh cần quan tâm để chủ động chuẩn bị cho mình hành trang và lệ phí trước khi làm thủ tục nhập học.

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Điều kiện học ngành Dược Văn bằng 2 là gì?

Theo quy định mới nhất của bộ Lao động – Thương binh và Xã hội kết hợp với định hướng của nhà trường, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những đối tượng thí sinh đảm bảo được yêu cầu quan trọng sau:

 • Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ được phép đăng ký dự tuyển học bằng Cao đẳng thứ hai.
 • Nộp đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược tại trường. Mẫu hồ sơ đăng kí dự tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định tại mục hồ sơ tuyển sinh của Nhà trường.
 • Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của trường.

Thí sinh đảm bảo cơ hội học tập trên sẽ được tuyển sinh thẳng và đào tạo trong thời gian 20 tháng và học vào các ngày cuối tuần.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chủ yếu dành cho người đã đi làm, nên việc bố trí thời gian học cuối tuần sẽ giúp thí sinh không bị ảnh hưởng đến tiến độ công việc hiện đại mà vẫn có thể hoàn thành tốt việc học thêm một Văn bằng mới.

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Từ trước tới nay mức học phí ngành Dược luôn được đánh giá là cao hơn so với các ngành nghề khác, bởi do đặc thù ngành nghề cần phải thực hành nhiều.

Tuy nhiên với mong muốn đem đến cho sinh viên theo học Văn bằng 2 ngành Dược chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có các chương trình hợp tác, mời tài trợ của doanh nghiệp bên ngoài để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hiện vô cùng tiết kiệm và ưu đãi cũng như phù hợp với khả năng tài chính của nhiều sinh viên.

Bên cạnh mức học phí tốt nhất, trường luôn có những chính sách hỗ trợ cho những em có hoàn cảnh khó khăn hoặc nằm trong diện được ưu tiên.

Sau khi đã nắm rõ được thông tin cũng như mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website của trường. Nếu còn thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh vui lòng liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913