Quy định về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

738

Em muốn học Cao đẳng Dược tại số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM nhưng không biết quy định về hình thức tuyển sinh như thế nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 

Ngành Dược đang thể hiện sức hút mãnh liệt của mình khi không ít các doanh nghiệp, đơn vị, doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước đầu tư mở rộng thị trường. Số lượng các bệnh viện, nhà thuốc,… đang cần rất lớn nguồn nhân lực để có thể đáp ứng nhu cầu công viên. Tuy nhiên trên thực tế, Dược sĩ đạt trình độ từ Cao đẳng Dược trở lên đang rất khan hiếm, chưa đủ để cung ứng với số lượng lớn như hiện nay. Theo đó, học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là quyết định hoàn toàn đúng đắn thí sinh nên tham khảo.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cũng như mong muốn giải quyết tình trạng thiếu nguồn nhân lực Dược sĩ như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH trên toàn quốc.

Bên cạnh đó thí sinh đảm bảo quy định có sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật. Đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng năm. Đáp ứng được điều kiện nói trên sinh viên có thể đăng ký học Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2019.

Trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín
Trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 uy tín

Theo đúng quy chế tuyển sinh, thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. 3 năm 3 tháng đối với thí sinh chưa tốt nghiệp cấp THPT, trong đó gồm 03 tháng hoàn thiện chương trình THPT và 03 năm học chương trình Cao đẳng Dược HCM chính quy. Khung giờ học vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Chương trình học ngành Dược nói riêng và các ngành Cao đẳng Y Dược tại TPHCM nói chung được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong kỳ 1 – 2 học các môn đại cương, các kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp.

Trong thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo tốt công việc sau khi ra trường.Đặc biệt Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ sinh viên ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định tại cơ sở tuyển dụng uy tín.

Các cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Thí sinh có 3 cách để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Cách 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ theo quy định.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước

Trong đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những thắc mắc liên quan đến quy chế tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913