Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

1564

Năm 2020 với nhiều điểm thay đổi về tiêu chí tuyển sinh, do vậy thí sinh cần phải nắm bắt rõ quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM để không bỏ lỡ cơ hội học tập cho bản thân.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Ngành Dược học hiện là một trong những ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Chính bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng Dược phẩm của người dân ngày càng tăng, các trung tâm y tế, bệnh viện liên tục được xây dựng và mở rộng quy mô tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các Dược sĩ.

Nhận thấy được điều đó, trường cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh đào tạo lớp Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo quốc dân. Bên cạnh đó, thí sinh theo học cần đáp ứng điều kiện sức khỏe đảm bảo theo học tại trường và không có tiền án, tiền sự hay trong thời gian thi hành án.

Như vậy nếu thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược tại trường cao đẳng y dược Pasteur. Trong quá trình tham gia học tập tại trường, sinh viên có thể chuyển điểm một số môn mà sinh viên đã được học tại văn bằng thứ nhất để rút ngắn thời gian đào tạo.

Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược TP HCM như thế nào?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được nhà trường sắp xếp lớp học, thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần hoặc các lớp buổi tối. Tổng thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bằng cấp hiện tại của thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (cao đẳng Hộ sinh, cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu,…).
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Đại học kế toán, Cao đẳng tài chính, Đại học công nghệ thông tin…)

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể thực hiện đăng ký như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: https://caodangyduocpasteur.com.vn/.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913