Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

722

Đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pateur áp dụng chuẩn quy định của Bộ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 không phân biệt vùng miền Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 không phân biệt vùng miền

Thực hiện đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và tạo điều kiện học tập cho tất cả các thí sinh có mong muốn theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pateur chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Không quá gò bó trong quy chế tuyến sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pateur mang đến những cơ hội học tập tốt nhất không chỉ vì giảm áp lực thi cử, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các sinh viên mà còn bởi Nhà trường không giới hạn bất kỳ mong muốn học tập của thí sinh nào từ kháp mọi miền Tổ quốc. Do đó, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pateur không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc được các thí sinh vô cùng hưởng ứng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pateur căn cứ quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH cũng như định hướng phát triển của Trường, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao gồm các thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Ngành tuyển sinh: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc, các thí sinh có quyền bình đẳng như nhau.
 • Thời gian đào tạo: 18 – 20 tháng
 • Hình thức đào tạo: Tín chỉ

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần

Một trong những điểm đặc biệt trong quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pateur chính là Nhà trường không phân biệt đối tượng xét tuyển đến từ nông thôn hay thành thị, đồng bằng hay vùng núi, theo tôn giáo hay không theo,… Tất cả đều phụ thuộc bạn có nằm trong đối tượng xét tuyển theo quy định tuyển sinh năm 2019 hay không. Theo đó thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pateur cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ví dụ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Sư phạm, Đại học giao thông vận tải,…
 • Thí sinh bắt buộc phải đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
 • Bên cạnh đó thí sinh phải đảm bảo lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, việc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pateur cũng vô cùng quan trọng với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
 • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở ra cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở ra cơ hội việc làm

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website của Nhà trường
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Hotline tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi giấy báo nhập học sớm nhất cho các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường.

Chúc bạn may mắn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913