Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM như thế nào?

66

Năm 2021, Bộ Lao động TB&XH ban hành quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, thí sinh đăng ký xét tuyển cần đảm bảo yêu cầu theo quy định.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM như thế nào?

Tuyển sinh Liên thông Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN trong bao lâu?

Vật lý trị liệu là phương pháp sử dụng các yếu tố vật lý như nhiệt, ánh sáng, điện từ trường và các tác dụng cơ học để điều trị giảm đau, chữa bệnh không dùng thuốc. Vật lý trị liệu can thiệp đến các loại bệnh liên quan về cơ xương khớp, thần kinh, tim mạch, hô hấp.

Hiện nay, ngành Vật lý trị liệu có vai trò quan trọng trong việc giúp người bệnh khôi phục chức năng vận động, góp phần chăm sóc người khuyết tật làm giảm tỷ lệ bị tàn tật, tăng khả năng tái hội nhập cộng đồng của người bệnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu và thời gian đào tạo là 15 tháng. Trong thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, kỹ năng về chuyên môn. Có thể sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại liên quan đến Vật lý trị liệu và thực hiện được các kỹ thuật khám thông thường.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân, đặc biệt là những bạn vừa đi học để nâng cao trình độ và đi làm để tích lũy những kỹ năng nghề nghiệp.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM như thế nào?

Điều kiện đăng ký lớp Vật lý trị liệu hệ Liên thông đơn giản

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN như thế nào?

Sinh viên cần phải đảm bảo các điều kiện trong quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với điều kiện tuyển sinh đơn giản cụ thể như sau:

  • Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Sinh viên có tư chất đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sinh viên có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập tại trường không bị gián đoạn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy theo quy định hiện hành, tấm bằng có giá trị trên toàn quốc giúp các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu dễ dàng làm việc tại các đơn vị uy tín hoặc có thể liên thông Đại học nếu sinh viên có nhu cầu.

Đăng ký lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN qua hình thức nào?

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp gửi bưu điện chuyển phát nhanh về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Sau khi có kết quả trúng tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi giấy báo trúng tuyển về địa chỉ của thí sinh qua đường bưu điện. Thí sinh và phụ huynh có thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh có thể liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913