Quy chế đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm

846

Văn phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp các quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm giúp thí sinh chủ động thực hiện.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm

Liên thông không phải là vấn đề xa lạ nhưng cũng không phải ai cũng biết khi Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH liên tục sửa đổi để có thể phù hợp hơn với điều kiện thực tế và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho thí sinh theo học. Do đó thí sinh cần phải chủ động tìm hiểu trên website chính thức của trường để có thể cập nhật được những tin tức mới nhất. Đặc biệt với những thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần truy cập tại https://caodangyduochcm.com để có nhiều thông tin hơn.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay bất kỳ ngành học nào, thí sinh cũng cần phải đáp ứng các điều kiện trong quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT hay Bộ LĐTB&XH (đối với hệ Cao đẳng). Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện tuyển sinh đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành như: thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,… muốn sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành học với thời gian đào tạo là 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn tất chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Lưu ý, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp ở nước ngoài có văn bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh cần tìm hiểu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong việc chuẩn bị những gì để có thể gửi về Nhà trường sớm nhất. Đảm bảo được những điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội để có thể trở thành sinh viên của Trường mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần giấy tờ gì trong hồ sơ?

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh cần đảm bảo những giấy tờ trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức thi tuyển. Những đối tượng tuyển sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn Liên thông cần phải tham dự thi tuyển 3 môn gồm: hai môn cơ bản và một môn cơ sở ngành (hoặc thực hành nghề).

Đề thi các môn cơ bản được lấy từ ngân hàng đề thi của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ LĐTB&XH. Đề thi môn cơ sở ngành (hoặc thực hành nghề) do Hiệu trưởng nhà trường quy định.

Do đó thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ cũng như ôn luyện thật kỹ để có kết quả tốt nhất!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913