Quận Bình Tân có trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao?

464

Với mong muốn được học tại quận Bình Tân để thuận tiện, hiện nay nhiều thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tìm kiếm một địa chỉ học uy tín tại đây.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Bình Tân

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo phương thức nào?

Văn bằng 2 ngành Dược là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác. Với từng bậc đào tạo thì điều kiện xét tuyển cũng có sự khác biệt rõ ràng. Đới với bậc Cao đẳng Dược Văn bằng 2 điều kiện tuyển sinh hiện nay yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể đăng kí chuyển đổi và một lợi thế hơn nữa đó là thí sinh muốn học Văn bằng 2 ngành Dược ở bậc Cao đẳng sẽ không phải thi tuyển chất lượng đầu vào.

Cụ thể, năm 2020, với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp. Theo đó, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để đến với nghề Dược.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Bình Tân

Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chính quy chất lượng, với cam kết hỗ trợ đầu ra cho sinh viên. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasterur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại quận Bình Tân nói riêng và trên cả nước nói chung.

Năm 2020 Nhà trường thực hiện chính sách tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐTB –XH đề ra, yêu cầu thí sinh đã có một bằng Cao đẳng bất kỳ. Bên cạnh đó thí sinh cũng cần có phẩm chất đạo đức và không vi phạm tiền án, tiền sự. Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được học trong trong thời gian 20 tháng vào thứ bảy và CN. Hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể ứng tuyển ngay từ bây giờ

Hiện nay để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng nâng cao trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và  kỹ năng vững vàng, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Vì thế lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại cơ sở Bình Tân chính là một quyết định sáng suốt. Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh tại Nhà trường đã được triển khai, thí sinh cần nhanh tay hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau để gửi về địa chỉ: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (Gần vòng xoay An Lạc, bến xe miền tây) Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913. 

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc thí sinh tiến hành Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa được thủ tục.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913