Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở trường nào?

1018

Hiện nay ở khu vực TPHCM có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành Y dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng, điều này khiến nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên chọn trường nào uy tín và chất lượng để theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Nữ hộ sinh Liên thông chất lượng và uy tín

Nữ hộ sinh với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người đặc biệt là người mẹ mang thai và trẻ, nếu như trong quá trình làm việc chỉ cần một sai sót nhỏ có thể gây ra hậu quả khó lường trước. Do đó, khi lựa chọn theo học ngành nghề này thì ngoài sự chăm chỉ cố gắng rèn luyện từ bản thân thì học viên cần tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng, có như thế mới đảm bảo được tiêu chuẩn của một người Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Nhắc đến địa chỉ đào tạo Y dược uy tín và chất lượng tại khu vực TPHCM thì không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sở dĩ được khẳng định là môi trường đào tạo uy tín bởi trường trong nhiều năm luôn được Bộ Y tế đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo và chất lượng đầu ra của sinh viên, ra trường có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị y tế trên cả nước. Đây cũng là một trong số ít trường Cao đẳng đào tạo Y dược có hệ thống bệnh viện riêng nhằm phục vụ sinh viên trong quá trình học tập được làm quen mô mô hình bệnh viện. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong hệ thống ngành Y. Chính vì thế Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đáng tin cậy để các bạn thí sinh có thể an tâm theo đuổi ước mơ ngành nghề của bản thân tại đây.

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở trường nào?

Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở trường nào?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người học cũng như hướng tới tiêu chí nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo một số thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo Liên thông năm 2018 như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Nữ giới, trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, độ tuổi.
  • Điều kiện tuyển sinh: Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Hộ sinh yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có đạo đức, hạnh kiểm tốt, không vi phạm pháp luật. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Hộ sinh thì thí sinh cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.
  • Thời gian đào tạo: Những sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ có khoảng thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và được phép tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Hộ sinh khi đáp ứng đủ các tiêu chí, quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Khi tham gia đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

  • Phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Y dược năm 2018 theo mẫu riêng của nhà Trường (mẫu này thí sinh có thể bổ sung sau tại trường).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh và giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 01 Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH + học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin liên hệ đằng sau ảnh.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 có thể gửi hồ sơ về cho nhà trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913