Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào?

677

Ở TP. Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, điều này khiến nhiều bạn thí sinh lo lắng không biết nên chọn học Liên thông Cao đẳng Dược ở trường nào để đảm bảo tính chất lượng và uy tín?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng tại TPHCM

Theo thông tin từ phía Bộ Y tế cho biết, với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở nước ta nên đến năm 2021 tất cả các cơ sở Y tế và Bệnh viện trên cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế trình độ Trung Cấp. Chính điều này buộc tất cả các nhân viên y tế có trình độ Trung Cấp ở thời điểm này cần phải nhanh chóng liên thông lên cao đẳng, đại học nếu không muốn bị đào thải ra khỏi ngành.

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao của ngành Dược cũng như sự cần thiết của việc học Liên thông lên bậc Cao đẳng của các bạn thí sinh có trình độ Trung Cấp, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Tuy nhiên, việc để tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo Dược sĩ bậc Cao đẳng tại TP. HCM ở thời điểm này là cực kỳ khó khăn, khi mà có quá nhiều địa chỉ đào tạo nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng đào tạo và giảng dạy cho học viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược với gần 10 năm hình thành và phát triển với quy mô đào tạo trên khắp cả nước được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần có của một người Dược sĩ, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng tại TPHCM

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những năm trước đây, điều kiện Liên thông lên Cao đẳng Dược là phải đúng ngành, tức là thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược thì bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Dược đa khoa thì mới đủ điều kiện để liên thông. Tuy nhiên, từ năm 2017, để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ y tế có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp, Bộ LĐTB&XH đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Điều dưỡng,  Kỹ thuật vật lý trị liệu hay Hộ sinh…vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM: Thi tuyển 3 môn: Môn cơ sở; Môn cơ sở ngành; Môn chuyên ngành.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp ngoài giờ hành chính vào cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông ngành Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018.
  • 02 bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo đã công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo đã công chứng bằng THPT
  • 01 bản photo đã công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh thẻ kích thước 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường, thí sinh sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ ban tư vấn tuyển sinh Y dược nhà trường nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh đặt ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199