Nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vào thời gian nào để dễ trúng tuyển?

630

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cao hơn khi điều kiện tuyển sinh được nới lỏng, tuy nhiên sẽ càng chắc chắn nếu ứng viên xét tuyển theo đúng thời gian quy định.

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngày càng chứng tỏ sức HOT
Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngày càng chứng tỏ sức HOT 

Theo kinh nghiệm từ những mùa tuyển sinh trước, đa phần những thí sinh mặc dù đã đủ các tiêu chí về đầu vào nhưng lại gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về Nhà trường vào những ngày “cận date” hoặc quá thời gian dẫn đến nhiều nguy cơ rủi ro cũng như sai sót trong giấy tờ và không đủ thời gian để chỉnh sửa. Điều này làm giảm nguy cơ trúng tuyển của các thí sinh khi chỉ tiêu xét tuyển vào trường đã đủ. Theo đó, ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, thí sinh còn cần nắm chắc thời gian nộp hồ sơ để gửi về đúng thời hạn nếu muốn trở thành sinh viên của Trường bản thân yêu thích.

Cơ hội trúng tuyển cao nếu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sớm

Với quy chế tuyển sinh mới cùng gia tăng hình thức xét tuyển, ngành học Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía thí sinh cũng như các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự hứa hẹn góp phần làm tăng cơ hội trúng tuyển của các thí sinh lên rất nhiều.

Tuy nhiên các em cũng cần nhớ rằng, với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cùng thủ tục được đơn giản hóa sẽ thu hút rất nhiều thí sinh tham gia xét tuyển, lượng hồ sơ gửi về rất lớn, trong khi chỉ tiêu có hạn nên khi thí sinh cần chủ động gửi hồ sơ về sớm để có thể nằm trong danh sách nhận được giấy trúng tuyển từ phía Nhà trường.

Cơ hội trúng tuyển cao nếu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sớm

Cơ hội trúng tuyển cao nếu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sớm

Đồng thời, việc nộp hồ sơ sớm còn giúp thí sinh khắc phục được tình trạng sai sót trong quá trình hoàn thiện thủ tục. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức thống báo nhận hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 vào tất cả các giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Do đó, Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng tuyển sớm và kết thúc đợt xét tuyển khi đã đủ chỉ tiêu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?

Theo đúng quy chế của Bộ LĐTB&XH và ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tham gia ngoài đảm bảo được điều kiện chính các em cũng cần có thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
  • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp -THPT tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa –phương
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất), có ghi thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh để nhà trường liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Đặc biệt đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019, trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để xét tuyển. Thí sinh có thể hoàn thiện bổ sung những giấy tờ quan trọng sau khi đã được cấp bằng tốt nghiệp THPT. Căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển và đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng năm 2019
Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng năm 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy năm 2019

Căn cứ theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy sẽ là 3 năm sau khi đảm bảo được các quy chế tuyển sinh theo quy định.

Trong thời gian này, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tự tin, sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Hiện nhu cầu về nhân lực là rất lớn nên đây được xem là ngành hứa hẹn mang đến cơ hội việc làm cao và nguồn thu nhập hấp dẫn.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913